3 Bước hiện thực hóa giấc mơ du học nghề Đức

Nếu bạn đang có ý định du học nghề Đức và đang bối rối chưa biết phải bắt đầu từ đâu thì hãy tìm hiểu qua bài viết sau đây để cùng với tiếng Đức Nhân Tâm hoàn thành 3 bước hiện thực hóa giấc mơ du học nghề Đức, biến con đường đến Châu Âu trở nên dễ dàng trong tầm tay.

>>Xem thêm: Du học nghề Châu Âu, con đường tương lai hấp dẫn

German Image

3 Bước hiện thực hóa giấc mơ du học nghề Đức

Để có thể đến được nước Đức du học nghề trong tương lai, bạn cần phải làm gì và chuẩn bị những gì để có thể hiện thực hóa giấc mơ đến Châu Âu học tập và làm việc lâu dài? Hãy bắt đầu với 3 bước hiện thực hóa giấc mơ du học nghề sau đây:

Bước 1: Hãy đi học tiếng Đức để lấy bằng B1

Bất kể là bạn muốn đến nước nào để du học hay học nghề thì điều kiện tiên quyết phải có đó là học tiếng của nước họ. Và nước Đức cũng vậy, bạn muốn đến Đức du học nghề thì phải học tiếng Đức. Tùy vào mỗi chương trình học tập tại Đức sẽ yêu cầu trình độ ngoại ngữ theo từng trình độ khác nhau. Đối với du học nghề Đức thì bạn phải có bằng ít nhất là B1 đến B2, vì thế ngay từ bây giờ, hãy đến các trung tâm ngoại ngữ để đăng ký tham gia các khóa học tiếng Đức để sớm lấy được tấm bằng tiếng Đức quý giá nhé! Chi phí học tiếng Đức từ A1-B1 khoảng 25 triệu/trọn khóa (chưa tính lệ phí các kỳ thi).

>>Xem thêm: Lộ trình học tiếng Đức du học nghề

D9084ec765189146c80914

Bước 2: Tìm kiếm trung tâm làm hồ sơ du học nghề Đức uy tín.

Sau khi đã lấy được kỹ năng tiếng Đức B1, hãy tìm kiếm trung tâm làm hồ sơ du học nghề uy tín để được tư vấn và giúp đỡ tìm kiếm chương trình du học nghề phù hợp với bạn nhất. Đối với bước này, hãy cẩn trọng và chuẩn bị trước những kiến thức sau: hình thức du học nghề Đức là gì? ngành nghề học tập dành cho chương trình học này có bao nhiêu ngành? Thời gian học tập và mức lương trợ cấp của các ngành nghề la bao nhiêu Chi phí du học nghề khoảng bao nhiêu? Thời gian nộp hồ sơ và có kết quả mất bao lâu?… Việc chuẩn bị trước những kiến thức này giúp bạn sàng lọc và chọn lựa ra được trung tâm làm hồ sơ du học nghề Đức uy tín nhất để gửi gắm niền tin.

Bước 3: Chuẩn bị tất cả những giấy tờ cần thiến và tài chính!

Sau khi đã hoàn thành 2 bước: Học tiếng và tìm kiếm trung tâm làm hồ sơ du học nghề Đức, bạn sẽ còn phải hoàn tất mọi nội dung như: chuẩn bị giấy tờ bằng cấp có liên quan như: bằng tốt nghiệp phổ thông, bằng đại học cao đẳng nếu có, chứng chỉ nghề (nếu được yêu cầu) bằng tiếng Đức, passport, thư động lực, giấy khám sức khỏe, phiếu lí lịch tư pháp, hợp đồng với doanh nghiệp tại Đức… Để hoàn tất hồ sơ xin Visa Đức nộp tại Đại sứ quán Đức. Và quan trọng nhất, đừng quên chuẩn bị cho mình tài chính tốt, ít nhất là 150 triệu mới đủ để chi trả cho toàn bộ những chi phí cho 3 bước này nhé!

>> Xem thêm: Học tiếng Đức có bao nhiêu trình độ?

254f62452a6bde35877a18

Học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Cập nhật học phí các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Đức mới nhất 2021!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm