Các bước hoàn tất thủ tục du học nghề Đức

Để đủ điều kiện du học nghề Đức, bạn cần phải hoàn tất thủ tục du học nghề cần thiết và rất quan trọng, cho nên để chuẩn bị cho lộ trình du học nghề tại Đức của bạn trong tương lai, hãy đọc bài viết sau để có thêm nhiều thông tin hữu ích dành cho bạn nhé!

>>Xem thêm: Hướng dẫn làm thủ tục xin Visa Đức quan trọng

du học nghề Đức

Các bước hoàn tất thủ tục du học nghề Đức

Để có thể du học nghề Đức theo lộ trình suôn sẻ và dễ dàng nhất, bạn cần tìm hiểu một số yêu cầu quan trọng sau đây:

+ Tìm kiếm chương trình học phù hợp ít nhất trong 3 tháng: Đây là bước vô cùng quan trọng để bạn chọn lựa học tập đúng ngành nghề và đam mê của mình trong suốt 3 năm học tập tại nước Đức. Cho nên hãy lựa chọn thật kỹ về những chương trình mà bản thân bạn yêu thích ít nhất trong khoảng 3 tháng tìm hiểu cặn kẽ về ngành học của bản thân. Cho nên, chọn ngành du học nghề là thủ tục đầu tiên trong kế hoạch học tập tại Đức của bạn.

Một lời khuyên quan trọng trong quá trình làm thủ tục du học nghề Đức dành cho các bạn chưa có kinh nghiệm, đó là nên dành nhiều thời gian suy nghĩ về chương trình học ít nhất 3 tháng trước khi có quyết định cuối cùng. Khoảng thời gian này sẽ đủ để bạn tìm hiểu tất cả trường đại học tại Đức có chương trình học phù hợp với lĩnh vực chuyên môn của bạn để không phải hối hận hay chán nản về ngành nghề mà mình đã quyết tâm lựa chọn.

+ Đáp ứng tất cả yêu cầu của chương trình học du học nghề Đức: Sau khi đã chọn được ngành du học nghề Đức, bạn cần kiểm tra tất cả những yêu cầu của ngành học đó là gì để có sự chuẩn bị nhanh chóng nhất, chẳng hạn chương trình bạn theo học yêu cầu có bằng/ chứng chỉ tiếng Đức B1 thì bạn cần phải dành thời gian học tiếng Đức tại các cơ sở đào tạo và tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ theo yêu cầu. Chương trình đó yêu cầu bạn phải có bằng tốt nghiệp ít nhất từ THPT thì bạn bắt buộc phải hoàn thành chương trình phổ cập giáo dục từ Phổ Thông trở lên.

+ Chuẩn bị nguồn tài chính cho chương trình du học nghề: Bước tiếp theo bạn cần thực hiện là đảm bảo đủ điều kiện tài chính để học tiếng Đức tại Việt Nam, trả phí cho đơn vị làm hồ sơ du học nghề, lệ phí thi cử, lệ phí nộp hồ sơ xin visa, vé máy may, bảo hiểm… Thậm chí là một khoản tài chính bắt buộc để chứng minh thu nhập trong quá trình học tập tại nước Đức. Thường thì khoản tài chính tốn kém nhất mà bạn sẽ phải chuẩn bị  sẽ dao động từ 150-230 triệu, đây là số tiền không nhỏ nên bạn và gia đình hãy chuẩn bị trước tài chính để quá trình du học nghề của bản thân suôn sẻ hơn.

>>Xem thêm: Du học nghề tại Đức, khó khăn và thuận lợi

chung chi tieng duc b1

Học tiếng Đức A1 ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Cập nhật học phí các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Đức mới nhất 2021!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm