Chi phí du học nghề Đức 2021 bao nhiêu tiền?

Chi phí du học nghề tại Đức cần bao nhiêu tiền là đủ?  Trên thực tế, để có thể đặt chân đến Châu Âu du học nghề không hề dễ dàng gì, bạn phải chuẩn bị rất nhiều thứ và cố gắng rất nhiều mới có cơ hội trở thành du học sinh nghề tại Đức.

>> Xem thêm: 7 Ưu điểm khi du học nghề tại Đức

A8e7aa8482ca76942fdb5

Chi phí du học nghề Đức 2021 bao nhiêu tiền?

Mặc dù việc du học nghề Đức không hề đắt, thậm chí vô cùng tiết kiệm so với các nước như Nhật, Mỹ, Úc, Anh… Nhưng để có được cơ hội tốt, trở thành du học sinh nghề tại Đức thì bạn phải chuẩn bị một số khoản chi quan trọng sau đây:

 + Chi phí học và thi tiếng Đức B1: Trước khi mong muốn có cơ hội du học nghề Đức, bạn bắt buộc phải học tiếng Đức từ trình độ A1 đến B1, khoảng phí này dao động từ 25-30 triệu. Chi phí đăng ký lấy chứng chỉ tiếng Đức B1 khoảng 3,6tr/4 kỹ năng.

+ Chi phí làm hồ sơ xin visa du học nghề Đức: Một đơn vị uy tín sẽ giúp bạn làm toàn bộ hồ sơ hợp lệ để được cấp visa Đức du học nghề sẽ cần phải có rất nhiều điều kiện như: phí xử lý hồ sơ, xin hợp đồng, phiên dịch tiếng Đức… Đây có lẽ là khoảng chi phí tốn kém nhất mà bạn cần phải chi trả để có được cơ hội tham gia vào chương trình du học nghề tại nước Đức. Thường phí hồ sơ sẽ dao động từ 150-200 triệu.

2de5308e1c25e97bb03487

+ Chứng minh tài chính: Tùy theo từng hợp đồng cụ thể mà du học sinh sẽ cần phải chứng minh tài chính hoặc không.

+ Chi phí khác: Một số loại chi phí khác như chi phí công chứng, khám sức khỏe, phí bảo hiểm, chi phí vé máy bay, phí xin cấp visa… 

Để có sự lựa chọn tốt nhất và giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí du học nghề Đức, hãy tham khảo thật kỹ từng đơn vị để có được mức giá ưu đãi nhất, an toàn nhất và nhanh chóng nhất cho bạn, đừng quá vội vàng bởi con đường du học nghề Đức đòi hỏi phải có quá trình và thời gian để đảm bảo lộ trình đến Đức của bạn được hanh thông nhất.

4bb50bd2239cd7c28e8d6

Học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Cập nhật học phí các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Đức mới nhất 2021!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm