Du học nghề Đức có chứng minh tài chính không?

Du học nghề Đức có chứng minh tài chính không rất quan trọng bởi việc chuẩn bị một số tiền tương đối lớn mới đủ điều kiện để tham gia vào chương trình học tập và du học nghề tại Đức, và vì đây là một thủ tục khá phức tạp nên bạn cần đọc bài viết sau đây để có kiến thức tốt nhất về thông tin du học nghề Đức có chứng minh tài chính không.

>>Xem thêm: Những kinh nghiệm du học nghề Đức cho con phụ huynh nên biết

du hoc nghe đuc

Du học nghề Đức có cần chứng minh tài chính không?

Chứng minh tài chính khi du học nghề Đức là một trong những thủ tục vô cùng quan trọng, mang tính quyết định đến kết quả đậu VISA Đức mà ai cũng mơ ước và mong muốn được diễn ra suông sẻ nhất có thể. Tùy vào từng trường hợp chứng minh tài chính là thủ tục bắt buộc mà học sinh nào cũng phải thực hiện trước khi tham gia du học, lại có chương trình sẽ không cần tốn tiền chứng minh tài chính nhưng vẫn có thể du học nghề. Hãy cùng phân tích qua bài viết sau:

Đối với các chương trình du học quốc tế, trong đó có du học nghề Đức, một trong những điều kiện để có thể tham gia du học thành công là phải chuẩn bị một khoản tiền để đảm bảo cho chi phí học tập và sinh hoạt tại Đức của cá nhân bạn. Cho nên việc chứng minh tài chính giúp đại sứ quán Đức biết được các bạn có đủ điều kiện về tài chính để tham gia du học hay không để đưa ra quyết định cấp Visa du học nghề cho bạn, đồng thời tránh trường hợp chuyển đổi visa từ du học sang các hình thức khác. Chính vì lẽ đó việc cấp Visa Đức ngày càng được thắt chặt hơn, dẫn đến thủ tục chứng minh tài chính cũng phức tạp hơn.

>>Xem thêm: Các bước hoàn tất thủ tục du học nghề Đức

du hoc nghe duc chung minh tai chinh

Có 2 trường hợp theo hình thức du học nghề Đức như sau:

Trường hợp các bạn đã có bằng B1 hoặc B2:
Khi đã có bằng B1 và cam kết hoàn thành bằng B2 tại Đức trong 6 tháng, học viên sẽ có đầy đủ điều kiện để tham gia du học nghề tại Đức. Chính vì vậy, trường hợp này sẽ không cần phải chứng minh tài chính cũng như không cần phải chuẩn bị bất kỳ một khoản chi phí nào nữa, bởi doanh nghiệp sẽ hỗ trợ mức lương thực tập cơ bản mỗi tháng của học viên trong quá trình học tập và làm việc tại các cơ sở đã ký hợp đồng từ trước. Mức chi phí được hỗ trợ tại doanh nghiệp sẽ tương đồng với mức tài chính ổn định khi bạn học tập và làm việc tại Đức nên không cần phải chứng minh tài chính. Lưu ý, mức lương khi học nghề nếu dưới 929 Euro/tháng thì cần phải chứng minh tài chính theo yêu cầu của ĐSQ.

Trường hợp chưa có bằng B2 (tùy theo chương trình doanh nghiệp yêu cầu): Nếu ứng viên nào tham gia chương trình du học nghề bắt buộc phải có bằng B2 tại Đức trước khi đi học nghề thì bắt buộc phải tham gia một khóa học tiếng để lấy chứng chỉ ở trình độ B2 trong suốt 6 tháng học tại Đức sau đó mới bắt đầu tham gia vào chương trình học nghề. Cho nên để đảm bảo được mức sinh hoạt tối thiểu trong 6 tháng học nghề, bạn sẽ cần chuẩn bị một số tiền tương đương với mức học phí trong 6 tháng, ước khoảng 5118 Euro (tùy từng trường hợp khác nhau).

>>Xem thêm: Điều kiện du học nghề Đức miễn phí

Chung Minh Tai Chinh Du Hoc Nghe

Học tiếng Đức A1 ở đâu tốt tại TPHCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Cập nhật học phí các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Đức mới nhất 2021!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm