Du học nghề Đức có tốn chi phí nhiều không?

Du học nghề Đức là mơ ước của rất nhiều học sinh sinh viên Việt Nam, đặc biệt là những ai đang có mục tiêu xa hơn, được định cư và sinh sống tại Đức. Nhưng nếu bạn chọn du học nghề Đức liệu có tốn kém nhiều chi phí hay không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

>> Xem thêm:Học tiếng Đức A1 có dễ không?

 

Học Tiếng đức ở đâu Tốt

Du học nghề Đức có tốn chi phí nhiều không?

Du học nghề Đức dường như là ước mơ xa vời của rất nhiều học sinh sinh viên, bởi vì khi chọn đến 1 quốc gia phát triển để học tập và sinh sống thường tốn kém khá nhiều công sức cũng như tiền bạc. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của chính phủ các nước và các trung tâm đào tạo, tư vấn du học nghề hiện nay, việc chạm tay đến ước mơ trở thành du học sinh Đức trong tương lai không còn là điều quá xa vời nữa.

>> Xem thêm:Au Pair là gì? Những kiến thức quan trọng nếu muốn đến Đức!

 

Học Tiếng đức

Du học Đức trước đây nếu muốn đặt chân đến Đức cần phải chứng minh tài chính  và rất nhiều thủ tục phức tạp khách bạn mới đáp ứng điều kiện cần thiết để đáp ứng tiêu chí của Đức. Tuy nhiên, hiện nay điều kiện du học nghề Đức tương đối dễ dàng :

  • Tham gia chương trình du học nghề Đức bạn sẽ không tốn bất kỳ 1 mức chi phí nào nếu vượt qua được kỳ thi, các đợt phỏng vấn từ đơn vị phỏng vấn.
  • Được nhận lương tối thiểu trong suốt quá trình học tập và làm việc tại đây. Sinh viên du học nghề Đức sau khi được doanh nghiệp chọn lựa sẽ được học nghề và thực tập tại doanh nghiệp trong khoảng 2-3 năm làm việc tại Đức.
  • Chương trình du học nghề Đức rất phù hợp với những đối tượng là học sinh sinh viên hoặc người đi làm không có nhiều khả năng tài chính, mà học viên sẽ được miễn phí chi phí du học nghề Đức nến có bằng B1 và đạt yêu cầu từ đơn vị doanh nghiệp. (miễn phi ăn ở, phụ cấp, trợ cấp, lương cầm tay)
  • Nếu muốn tham gia chương trình du học nghề Đức, bạn chỉ cần hoàn thành các tiêu chí quan trọng như: lấy chứng chỉ B1, vượt qua kỳ phỏng vấn của doanh nghiệp, chuẩn bị các giấy tờ hợp lệ, thủ tục visa…

>>Xem thêm:Du học nghề Đức: chọn trung tâm tư vấn hay tự làm thủ tục?

 

Du Học Nghề Đức Có Tốn Kém Không

Ngoài ra, chi phí trở thành du học nghề Đức cũng phụ thuộc vào một số trung tâm, các hình thức thủ tục khác nhau nên trước hết bạn chỉ cần lưa chọn đúng nơi, gặp đúng trung tâm tư vấn du học nghề Đức uy tín để được giúp đỡ tận tình nhất.

Địa chỉ học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Nếu bạn đang không biết nên bắt đầu học tiếng Đức A1 từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, hãy liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm” để được tư vấn.

>>Xem thêm:Chứng minh tài chính du học nghề Đức

 

98297365 749544615585972 1346689040065232896 O

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

Tại tiếng Đức Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm