Top 4 thành phố là điểm đến lý tưởng cho du học sinh nghề Đức

Lựa chọn thành phố cư trú có ảnh hưởng lớn tới mức độ chi tiêu trong thời gian du học nghề Đức của bạn. Dưới đây là top 4 thành phố có mức sinh hoạt phí rẻ tại Đức, phù hợp là điểm đến du học sinh nghề nên lựa chọn để học tập trong tương lai.

>> Xem thêm: Một số điều cần làm ngay khi đến Đức du học nghề

Du Học Nghề đức

Top 5 thành phố là điểm đến lý tưởng cho du học sinh nghề Đức

1. Bielefeld

Thành phố Bielefeld nằm ở phía đông bắc của bang North Rhine -Westphalia nước Đức, hiện thành phố này có dân số khoảng 350.000, có nền giáo dục tốt, nhiều trường đại học nổi tiếng cũng như chương trình học tập đa dạng để bạn có thể tự do lựa chọn. Mặt khác, đây là điểm đến được khá nhiều các bạn du học sinh nghề Đức lựa chọn vì những lý do sau: Giá căn hộ rẻ,  trung bình 460 euro (khoảng 12 triệu đồng) một tháng. Nếu may mắn, bạn có thể tìm được một căn hộ giá 400 euro. Đối với khu vực ngoại thành, chung cư một phòng ngủ thường chỉ có giá thuê từ 200 đến 400 euro một tháng. Mức sinh hoạt phí vừa phải, giá cả thực phẩm phải chăng cũng như thuận tiện cho một người nước ngoài sinh sống tại vùng đất này.

2. Frankfurt

Thành phố Frankfurt nằm bên bờ sông Oder thơ mộng phía Đông nước Đức, gần biên giới Ba Lan, thành phố Frankfurt rộng khoảng 150 km2 với dân số hơn 60.000. Đối với mức giá thuê nhà tại thành phố này thì trung bình bạn có thể sở hữu 1 căn hộ một phòng ngủ trong nội thành Frankfurt với khoảng 460 euro một tháng, con số này tại ngoại thành là 325. Với căn hộ có 3 phòng ngủ, trung bình một tháng bạn cần trả 1.250 euro, rẻ hơn gần 40% so với Berlin. Tuy nhiên, chi phí cho tiện ích như: điện nước, gas… tại Frankfurt khá cao, và bạn trung bình mất khoảng 300 – 400 euro tháng. Và đây cũng là một thành phố lý tưởng đáng sống mà một du học sinh nghề Đức có thể ưu tiên lựa chọn cho lộ trình du học nghề của mình.

>> Xem thêm: Lộ trình học tiếng Đức du học nghề

Du Học Nghề Đức

3. Halle

Nằm ở vùng trung tâm nước Đức, thành phố Halle là nơi sinh sống của khoảng 240.000 cư dân, có diện tích hơn 135 km2. Ngoài văn hóa Phục Hưng độc đáo, Halle sẽ khiến bạn ngạc nhiên bởi chi phí sinh hoạt rẻ bất ngờ, là điểm đến lý tưởng dành cho các bạn du học sinh nghề hay du học đại học nếu muốn chọn lựa. Tại thành phố này, bạn có thể thuê một căn hộ một phòng ngủ với giá trung bình 350 euro một tháng nếu nằm trong nội thành, và 200 euro một tháng nếu ở ngoại thành. Nếu muốn tìm kiếm một chỗ ở có ba phòng ngủ, bạn cần chuẩn bị từ 470 đến 700 euro một tháng. Chi phí cho thực phẩm, tiện ích giao thông tại đây cũng không cao nên thích hợp là nơi đáng sống trong tương lai của du học sinh quốc tế.

4. Krefeld

Thành phố Krefeld là địa danh nằm gần Dussre, thuộc bang North Rhine – Westphalia, Krefeld có dân số 230.000, trải dài trên diện tích 137 km2. Để có thể thuê được 1 căn hộ tại thành phố này, bạn sẽ phải dành ra khoảng 450 euro trở lên, và khoảng chi phí tiện ích tại Krefeld nằm trong khoảng từ 50 đến 250 euro một tháng, trung bình 170 euro. Lựa chọn thành phố Krefeld để du học nghề cũng rất lý tưởng tại nơi đây sở hữu những trường đại học, cao đẳng có chất lượng tốt tại Krefeld là Hochschule Niederrhein, Kunstakademie Dusseldorf, Haus Der, Fom Hochschule…

Du Hoc Sinh Nghe Tai Duc

Học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Cập nhật học phí các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Đức mới nhất 2021!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm