4 Yếu tố thu hút sinh viên từ chương trình du học nghề Đức

Dưới đây là 5 yếu tố thu hút sinh viên tham gia chương trình du học nghề tại nước Đức, hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây để có thể tìm kiếm cho mình cơ hội trở thành du học sinh Đức trong tương lai nhé!

>>Xem thêm: Lộ trình học tiếng Đức du học nghề

Du Học Nghe Tai Nuoc Duc

5 Yếu tố thu hút sinh viên từ chương trình du học nghề Đức

1. Thực hành nhiều: với lý thuyết và thực hành

Hình thức đào tạo nghề kết hợp học tập ở Đức đặc biệt đa dạng. Bởi vì bạn không chỉ học trường dạy nghề mà bạn còn được thực hành tại doanh nghiệp xuyên suốt trong quá trình học tại nước này. Với sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, sau khi ra trường sinh viên sẽ có được tấm bằng vô cùng giá trị, có kỹ năng chuyên môn cao và dễ dàng được chấp nhận tấm bằng tại nhiều nước trên thế giới chứ không riêng gì ở Đức.

2. Dễ dàng có việc làm sau khi tốt nghiệp do thiếu hụt nguồn lao động

Một điểm quan trọng trở thành yếu tố thu hút của các bạn sinh viên khi muốn tham gia chương trình du học nghề đó là hiện tại ở Đức, rất nhiều ngành công nghiệp đang tìm kiếm 1 lượng lớn nguồn nhân lực để làm việc trong các ngành nghề mũi nhọn của Đức. Bởi tình hình già hóa dân số đang kéo dài, gây ra sức ép lướng cho việc cung ứng nguồn nhân lực trẻ khỏe cho quốc gia.

3. Vừa học vừa có lương

Khi bạn bắt đầu học nghề ở Đức, bạn sẽ chính thức được nhận lương ngay tháng đầu tiên đặt chân lên nước Đức, ngoài việc học tập tại trường, phần lớn thời gian thực hành tại doanh nghiệp của bạn sẽ được trả lương đầy đủ với chính sách tốt. Vì thế nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn du học nghề Đức như một hình thức du học tiết kiệm cho bản thân và gia đình nhưng vẫn đảm bảo có được tấm bằng tốt.

4. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp là 100%

Việc đào tạo nghề có thể là tấm vé thông hành cho thị trường việc làm Đức. Bởi vì khoảng 2/3 tổng số thực tập sinh được công ty tiếp nhận trực tiếp sau khi họ đã hoàn thành khóa đào tạo thành công. Khi đó, bạn là một nhân viên đã lành nghề, kiếm được nhiều tiền .

>>Xem thêm: Quy trình du học nghề Đức dành cho người muốn bắt đầu ngay

669ca3288f8a7bd4229b9

Học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Cập nhật học phí các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Đức mới nhất 2021!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm