Quy định và hình thức thanh toán

Trung tâm tiếng Đức Nhân Tâm có bộ phận chăm sóc, tư vấn khách hàng luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ quý vị và các bạn. Vì vậy ngay khi chúng tôi tiếp nhận được liên hệ, yêu cầu tư vấn hoặc các thông tin đăng ký các dịch vụ trực tuyến của quý khách, Trung tâm tiếng Đức Nhân Tâm sẽ liên lạc lại ngay với quý khách bằng điện thoại hoặc email để tư vấn trực tiếp cho quý khách.

Khi các bạn quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán phù hợp nhất trong 3 hình thức dưới đây để thanh toán một cách đơn giản và thuận tiện nhất.

1. Thanh toán trực tiếp.

Học viên có thể thanh toán trực tiếp tại văn phòng trung tâm tiếng Đức Nhân Tâm địa chỉ : Số 3 Cù Lao, Phường 2, quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh.

2. Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng.

Học viên có thể thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng. Thông tin chi tiết học viên liên hệ hotline : 0973.56.42.42 – 028.221.308.99.

3. Thu phí tại nhà học viên.

Nhân viên Trung tâm tiếng Đức Nhân Tâm sẽ liên lạc và hẹn quý khách thời gian để thu phí tận nơi khi chúng tôi nhận được yêu cầu đăng kí các dịch vụ của quý khách. Hình thức này chỉ áp dụng trong phạm vi nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh.