Các hãng hàng không đến Đức giá rẻ và 4 lựa chọn hàng đầu

Bạn đang quan tâm các hãng hàng không đến Đức giá rẻ? Bạn cần book vé máy bay đến Đức để học tập, làm việc hay đi du lịch mà chưa biết chọn hãng bay nào phù hợp. Hôm nay, Tiếng Đức Nhân Tâm sẽ gợi ý các hãng hàng không đến Đức giá rẻ với chất lượng tốt để bạn tham khảo nhé! 

Yellow Green Fun Back To School Sale Facebook Post (2)

Một số sân bay có chuyến bay đến Đức

Nhu cầu đến Đức ngày càng tăng do Đức đang mở cửa để mọi người có thể đến đây du lịch, học tập và làm việc. Tại Việt Nam, để đi Đức mọi người thường chọn các cảng hàng không quốc tế lớn để có nhiều chuyến bay. Có thể kể đến một số sân bay có nhiều chuyến đi đến Đức như: Sân bay Nội Bài (Hà Nội), sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM), sân bay Đà Nẵng (Đà Nẵng), sân bay Cam Ranh (Cam Ranh),…

Yellow Green Fun Back To School Sale Facebook Post (4)

Một số hãng hàng không đi đến Đức 

Có rất nhiều hãng hàng không có hành trình đi từ Việt Nam đến Đức và đây là các gợi ý hàng đầu dành cho bạn.

  • Hãng hàng không Qatar Airways
  • Hãng hàng không Singapore Airlines
  • Hãng hàng không Emirates 
  • Hãng hàng không Turkish Airlines 
  • Hãng hàng không Vietnam Airlines
  • Hãng hàng không Cathay Pacific Airway
  • Hãng hàng không Etihad Airways

Hãng hàng không Singapore Airlines – Sự lựa chọn đáng tin cậy 

Là hãng máy bay nổi tiếng của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Thương hiệu đến từ Singapore là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều người. Với 60 điểm đến tại 30 quốc gia trên toàn thế giới được khai thác, Singapore Airlines mở rộng phạm vi hoạt động và lịch trình bay linh hoạt cho khách hàng.  

Khách hàng đến Đức bằng hãng hàng không Singapore Airlines sẽ đi bằng máy bay Unknown 359 từ Việt Nam và sẽ quá cảnh tại Singapore. Sau đó, sẽ tiếp tục hành trình đến Đức của mình bằng máy bay Unknown 788 với mức chi phí khoảng 16 triệu đồng. 

Yellow Green Fun Back To School Sale Facebook Post (5)

Trên chuyến bay các hành khách sẽ được hỗ trợ đồ ăn đến từ Singapore và chất lượng dịch vụ theo hạng ghế gồm: Suites, First Class, Business, Economy.

Hãng hàng không tiết kiệm chi phí – Emirates

Với mạng lưới phủ kín khắp 59 quốc gia và 87 thành phố trên thế giới. Hãng máy bay 5 sao Emirates là lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Với các đường bay chủ yếu tại TP.HCM và Hà Nội, hành trình bay có một điểm dừng duy nhất tại Doha. 

Với nhiều hạng ghế từ khoang hạng nhất, thương gia hay ghế cơ bản để mọi người tự do lựa chọn. Du vậy, tất cả các hàng ghế được thiết kế vô cùng thoải mái. Hãng bay trang bị thức ăn ngày 3 bữa cho các chuyến bay dài. 

Yellow Green Fun Back To School Sale Facebook Post (6)

Với chi phí chỉ 20.000.000đ bạn sẽ có thể trải nghiệm một hành trình tuyệt vời cùng với Emirates. 

Tại Tiếng Đức Nhân Tâm chúng tôi cung cấp dịch vụ du học nghề Đức. Đội ngũ luôn tìm kiếm cách thức để học viên có thể tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn đáp ứng việc được sử dụng dịch vụ tốt nhất. Việc lựa chọn hành trình bay, hãng bay cho học viên là vấn đề mà Tiếng Đức Nhân Tâm cũng rất quan tâm với mong muốn giúp các bạn thêm phần vững vàng trước khi đến Đức. 

395365913 744846890990584 4655804668257229899 N

Tiếng Đức Nhân Tâm – Nơi khởi đầu cho giấc mơ tới Đức