Chi phí du học nghề nhà hàng Đức 2022 bao nhiêu tiền?

Du học nghề Đức ngành nhà hàng là sự lựa chọn của phần lớn các bạn trẻ Việt có đam mê và mơ ước với ngành nghề phục vụ tại Châu Âu. Vậy nhưng, có một rào cản lớn dành cho những ai đang muốn trở thành du học sinh nghề Đức ngành nhà hàng đó là chi phí, tài chính cần phải chuẩn bị để có cơ hội đến nước Đức trong tương lai. Hãy đọc bài viết sau để tìm kiếm câu trả lời phù hợp nhất cho bạn.

>>Xem thêm:Du học nghề nhà hàng tại Đức lương bao nhiêu?

1

Chi phí du học nghề nhà hàng bao gồm những gì?

Du học nghề Đức ngành nhà hàng thường sẽ tốn 1 khoản chi phí cố định tại Việt Nam trước khi hoàn tất thủ tục đến nước Đức để học tập, trên thực tế, chi phí sẽ du học nghề ngành nhà hàng tại nước Đức sẽ bao gồm các khoản chi cố định như sau:

  • Chi phí học tiếng Đức tại Việt Nam (đến trình độ B1 hoặc B2 tùy sự quyết định của các bạn) trong thời gian 1 năm với khoản 25 triệu tiền học phí và khoảng 5 triệu lệ phí thi trình độ B1
  • Chi phí ăn ở trong thời gian học tiếng tại Việt Nam. Vì để có cơ hội sang Đức du học nghề ngành nhà hàng, bạn nhất định phải dành thời gian cho việc học, đầu tư công sức và thời gian của mình để học tiếng và tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ quan trọng.
  • Chi phí làm hồ sơ du học nghề phải trả cho đơn vị tư vấn & làm hồ sơ cho bạn. Đây chính là mức chi phí gần như là nhiều nhất mà bạn phải trả để có thể du học nghề tại Đức. Mức phí phải trả thường dao động từ 150- 220 triệu tùy vào trung tâm làm hồ sơ du học nghề mà bạn đã chọn sẽ có sự chênh lệch khác nhau.
  • Chứng minh tài chính: Đối với những học viên đã có trình độ B1 tiếng Đức trở lên, nếu tham gia vào các chương trình du học nghề không yêu cầu chứng minh tài chính sẽ không cần phải mở tài khoản phong tỏa. Nhưng nếu bạn vẫn sang Đức với bằng A2, vẫn thiếu kỹ năng B1 thì bạn cần chuẩn bị tiền Chứng minh tài chính (CMTC). Khoản tiền này sẽ đủ cho bạn sinh sống tại Đức trước khi nhập học nghề và có trợ cấp của trường nghề trong giai đoạn hoàn thành chứng chỉ B2 tại nước Đức.
  • Các khoản chi phí khác như: Lệ phí nộp hồ sơ xin visa Đức tại nơi tiếp nhận hồ sơ (khoảng hơn 3 triệu); tiền vé máy bay (15-20 triệu tùy theo thời điểm), tiền bảo hiểm sang Đức, tiền tiêm phòng theo yêu cầu của doanh nghiệp Đức vv.

>>Xem thêm: Du học nghề tại Đức, khó khăn và thuận lợi

Z3063430579785 5a627c2b361419f933edb980a2a4a2f7

Để có thể đến Đức du học nghề ngành nhà hàng, nhìn chung bạn phải xác định phải có được nguồn tài chính tương đối tốt, ít nhất là 200tr từ học tiếng, tìm trung tâm làm hồ sơ cho đến những thủ tục cuối cùng hoàn tất cho chương trình du học nghề Đức ngành nhà hàng mà bạn đã lựa chọn cho bản thân mình. Do đó, hãy sắp xếp và chuẩn bị trước nguồn lực tài chính tốt nếu muốn sang Đức du học nghề ngành nhà hàng.

Học tiếng Đức A1 ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Cập nhật học phí các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Đức mới nhất 2021!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm