Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân khách hàng được Trung tâm tiếng Đức Nhân Tâm thực hiện đầy đủ và nghiêm ngặt nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng nhất.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin khách hàng.

Việc thu thập dữ liệu trên website công ty bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ, nhu cầu khách hàng. Đây là các thông tin mà Trung tâm tiếng Đức Nhân Tâm cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để công ty liên hệ xác thực và tư vấn khi khách hàng có nhu cầu đăng ký các khóa học, các dịch vụ của trung tâm nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất.

Trong quá trình giao dịch thanh toán trên website công ty, chúng tôi chỉ lưu trữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.

Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website công ty về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ thông tin của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Phạm vi sử dụng thông tin khách hàng.

Công ty sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

–          Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng;

–          Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và website công ty;

–          Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

–          Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến công việc.

–         Trong trường hợp có yêu cầu của phía pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng do Trung tâm tiếng Đức Nhân Tâm lưu trữ.

Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng.

Dữ liệu cá nhân của học viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc khi khách hàng không còn sử dụng dịch vụ của trung tâm nữa. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của trung tâm tiếng Đức Nhân Tâm.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và lưu trữ thông tin khách hàng.

Công ty cổ phần tư vấn và đào tạo Tiếng Đức Nhân Tâm.

Địa chỉ : Số 3 Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận.

Email : info@tiengducnhantam.edu.vn

Hotline : 0973.56.42.42 – 028.221.308.99.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

– Thông tin cá nhân của khách hàng trên công ty được công ty cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của công ty. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, công ty sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

–  Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên công ty.

– Ban quản lý công ty yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là khách hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý công ty không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.