Chuẩn bị hồ sơ du học nghề Đức gồm những gì?

Để có thể nhanh chóng nhận được kết quả tốt trong kỳ phỏng vấn xin visa Đức, bước chuẩn bị hồ sơ cực kỳ quan trọng đối với tất cả các bạn học viên tham gia chương trình. Dù việc chuẩn bị hồ sơ du học nghề Đức đã có sự hỗ trợ từ các đơn vị làm hồ sơ du học nghề mà bạn đã đăng ký, nhưng chủ động trước vẫn giúp cho bạn có sự chuẩn bị chu đáo và dễ dàng hơn rất nhiều.

>> Xem thêm:  Làm sao để vượt qua kỳ phỏng vấn visa du học nghề Đức?

C364f38b3301c55f9c101

Chuẩn bị hồ sơ du học nghề Đức gồm những gì?

Có thể nói, quy trình làm hồ sơ du học nghề Đức phức tạp nhất là bước chuẩn bị hồ sơ trước khi phỏng vấn tại trung tâm tiếp nhận thị thực, cho nên bạn cần chuẩn bị trước những loại giấy tờ quan trong sau đây:

 • Bằng tốt nghiệp cao đẳng, đại học & bảng điểm (dành cho đối tượng đã tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học)
 • Bằng tốt nghiệp cấp 3
 • Bằng tốt nghiệp tạm thời có ghi điểm các môn đã thi cấp 3 (gồm 6 môn)
 • Học bạ cấp 3
 • Bằng tiếng Đức B1, hộ chiếu gốc
 • Bảo hiểm & giấy kiểm tra sức khỏe
 • Phiếu lí lịch tư pháp số 1

3e642144e7ce119048df3

 • CV (sơ yếu lý lịch, kèm ảnh) làm theo form Châu Âu/Đức nhé, trên mạng có đầy!
 • Thư động lực (Motivation letter)
 • Hợp đồng xác nhận công việc của bạn tại Đức do người có thẩm quyền ký (nếu bạn đang làm công việc mà nó có liên quan đến khóa học sắp tới)
 • Chứng minh tài chính (dành cho những trường hợp yêu cầu cụ thể)

Lưu ý: Bạn cần dịch thuật công chứng các loại giấy tờ, bằng cấp theo yêu cầu từ Lãnh sự quán Đức.

Nếu như tự chuẩn bị hồ sơ du học nghề Đức sẽ khiến bạn gặp không ít khó khăn và rắc rối bởi có rất nhiều việc cần phải làm để hồ sơ của bạn được phê duyệt. Để không mất thời gian và tiền bạc, hãy tìm cho mình một trung tâm làm hồ sơ du học nghề Đức thật uy tín và có nhiều kinh nghiệm để giúp bạn chuẩn bị hồ sơ đẹp để có cơ hội đậu visa Đức nhanh nhất.

6b3340a81f56ea08b34746

Học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Cập nhật học phí các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Đức mới nhất 2021!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm