Độ tuổi giới hạn của học viên khi du học nghề Đức

Bạn muốn biết độ tuổi giới hạn khi đi du học nghề Đức và đối tượng nào có thể tham gia là những băn khoăn và thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ có dự định đến nước Đức để học tập và làm việc. Để có câu trả lời chính xác giúp cho các bạn có định hướng nghề nghiệp đúng đắn trong tương lai, hãy đọc bài viết sau đây để có thêm thông tin về dự định du học nghề Đức của bạn.

>>Xem thêm:Trung tâm dạy tiếng Đức cho người mới bắt đầu

Fe4d80748bd87b8622c91

Độ tuổi du học nghề Đức là bao nhiêu?
Cũng giống như các nước có chính sách tiếp nhận du học sinh nước ngoài, Đức cũng đưa ra những quy định rõ ràng về độ tuổi tham gia chương trình du học nghề. Do đó, đối tượng phù hợp để du học nghề tại Đức chỉ dành cho những bạn nam/nữ đã tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên, có điều kiện sức khỏe tốt và đang có nhu cầu đến nước Đức để học tập và làm việc. Và độ tuổi phù hợp nhất dành cho học viên du học nghề Đức phải nằm trong độ tuổi từ 18- 35 tuổi, không có tiền án tiền sự đều đủ điều kiện tham gia vào chương trình du học nghề tại Đức.

Ngoài những yêu cầu quan trọng về độ tuổi ra, một học viên đủ điều kiện sang Đức để du học nghề phải bắt buộc có chứng chỉ tiếng Đức trình độ từ B1 trở lên (điều kiện xét duyệt visa Đức), cho nên ngay từ bây giờ, nếu đang nuôi dưỡng ước mơ đến Đức học tập trong tương lai thì bạn nên tìm hiểu trước các trung tâm đào tạo tiếng, tham khảo các khóa học tiếng Đức từ cơ bản đến nâng cao và lựa chọn đơn vị tư vấn du học nghề uy tín, chất lượng, có mức phí dịch vụ phù hợp với khả năng tài chính của bạn trước để thực hiện lộ trình du học nghề Đức trong tương lai.

>>Xem thêm:Học tiếng Đức có giúp tăng cơ hội việc làm không?

du học nghề đức

Học tiếng Đức du học nghề ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Cập nhật học phí các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Đức mới nhất 2021!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm