Du học nghề điều dưỡng hay lựa chọn nhà hàng?

Du học nghề Đức là một trong những hình thức học tập tại Châu Âu hấp dẫn được ưa chuộng nhất trong vài năm gần đây của rất nhiều bạn trẻ khi muốn chọn môi trường phương Tây để phát triển tương lai. Tuy nhiên, việc lựa chọn du học nghề điều dưỡng hay lựa chọn du học nghề nhà hàng là phù hợp với bạn nhất! Đây là 2 ngành nghề hấp dẫn nhất đang được tuyển dụng rất nhiều tại nước Đức trong thời điểm hiện tại.

>>Xem thêm: Du học nghề ở Đức – Chương trình học tập có lương

A8e7aa8482ca76942fdb5

Chọn du học nghề điều dưỡng hay lựa chọn nhà hàng?

Nếu cảm thấy khó khăn không biết du học nghề Đức nên chọn học nghề nhà hàng hoặc lựa chọn ngành nhà hàng để học tập trong tương lai tại nước Đức, hãy tìm hiểu một số thông tin về ngành điều dưỡng hay nghề nhà hàng sau đây:

Du học nghề ngành điều dưỡng

Nếu xét với những ngành nghề khác tại Đức, du học nghề Điều dưỡng trở nên hấp dẫn hơn những ngành khác đó là bởi nhu cầu tuyển dụng ngành y đang bị khan hiếm rất nhiều, những năm gần đây, cùng với sự già hoá dân số, tỷ lệ người già cần hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ ngày càng lớn tại Đức, các nhân viên điều dưỡng ở đây không chỉ cần thiết trong các bệnh viện, nhà dưỡng lão, trung tâm y tế, mà còn tại các văn phòng bác sĩ và phục vụ nhu cầu chăm sóc tại gia. Bởi thế nên việc học nghề ngành điều dưỡng ở Đức rất cần thiết, sinh viên sau khi ra trường sẽ có công việc làm tốt với mức lương cao hấp dẫn, và điều dưỡng được đánh giá là nghề nghiệp ổn định và có lương cao thuộc top bậc nhất của Đức (khoảng trung bình 2500 Euro/tháng).

 

Những tố chất cần có để đáp ứng công việc của ngành điều dưỡng như: cẩn thận, giao tiếp tốt, chịu được áp lực cao trong công việc, ưu tiên các học viên chuyên ngành y, yêu nghề, tuổi tác từ 18- dưới 35 tuổi, có bằng tốt nghiệp THPT trở lên.

>>Xem thêm: Du học nghề Đức có được miễn phí không?

65a68f916641931fca5027

Du học nghề ngành nhà hàng
Ngành nhà hàng là hình thức du học nghề nhà hàng là cơ hội hấp dẫn gợi mở nhiều cơ hội nghề nghiệp với các bạn trẻ năng động và mong muốn làm việc trong những môi trường dịch vụ, chăm sóc khách hàng. Khi tham gia ngành nghề nhà hàng, sinh viên sẽ có cơ hội học tập trong môi trường chuyên nghiệp, học tập trở thành một người quản lí chuyên nghiệp, trở thành chuyên gia về ẩm thực cũng như mô hình kinh doanh, du học nghề nhà hàng sinh viên sẽ được được đào tạo bài bản tại quốc gia hàng đầu thế giới là nước Đức. Bằng cấp có giá trị cao và có cơ hội làm việc tại nhiều quốc gia hàng đầu trong khối liên minh Eu sau khi tốt nghiệp.

Lương cơ bản dành cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành nhà hàng sẽ dao động khoảng ~2.000 euro/tháng, sau 3 năm học nghề và 2 năm tiếp tục làm việc tại Đức, bạn sẽ có được cơ hội xin định cư lâu dài tại Đức cũng như bão lãnh người thân qua nước ngoài.

Nếu có nhu cầu làm việc và học tập ngành nhà hàng tại Đức, bạn sẽ cần có những tố chất cần có để đáp ứng công việc như: yêu thích môi trường làm việc và tiếp xúc với rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, bạn là người hướng ngoại và năng động, có khả năng giao tiếp tốt là lợi thế, đã tốt nghiệp THPT trở lên, ưu tiên đã tốt nghiệp các khối ngành kinh tế, quản trị nhà hàng, khách sạn, du lịch…

>>Xem thêm: Vì sao du học nghề ngành nhà hàng Đức được yêu thích?

A8e7aa8482ca76942fdb5

Học tiếng Đức A1 ở đâu tốt tại TPHCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Cập nhật học phí các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Đức mới nhất 2021!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm