Du học nghề Đức, cách đậu Visa dễ dàng!

Du học nghề từ lâu đã trở thành con đường tương lai đầy hấp dẫn đối với rất nhiều bạn trẻ khi muốn đến Đức làm việc và định cư lâu dài. Vậy để mơ ước trở thành một du học sinh nghề Đức của bạn trở thành hiện thực, hãy cùng tìm hiểu cách để đậu Visa Đức – tấm vé du học nghề trở nên dễ dàng hơn qua bài viết sau.

>>Xem thêm: Thời điểm nào chọn du học nghề Đức tốt nhất?

A8e7aa8482ca76942fdb5

Du học nghề Đức, cách đậu Visa dễ dàng

Để có thể đặt chân đến được nước Đức du học nghề thì điều kiện quan trọng nhất bạn phải vượt qua, đó là đậu visa Đức! Và trên thực tế, đã có không ít trường hợp bị “trượt visa vì nhiều lý do khác nhau khiến cánh cửa đến Đức trở nên hẹp hơn với bản thân. Do đó, dưới đây là một số lưu ý giúp cho việc nộp hồ sơ xin Visa Đức du học nghề của bạn trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn nhiều!

Lưu ý thứ nhất: Bạn nhất định phải đạt được 4 kỹ năng tiếng Đức trình độ B1 theo yêu cầu của chương trình du học nghề mà bạn đang tham gia, đây là điều kiện đầu tiên giúp bạn vượt qua được quá trình xét duyệt hồ sơ từ Đại Sứ Quán Đức.

Lưu ý thứ 2: Bạn cần phải có đầy đủ giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xin visa du học nghề Đức: học bạ, bằng tốt nghiệp, phiếu lí lịch tư pháp số 1, thư động lực, hợp đồng gốc từ Đức, bằng tiếng Đức… Vì thế hãy cẩn thận trong việc chuẩn bị thật đầy đủ mọi giấy tờ theo yêu cầu để tránh mất thời gian khi nộp hồ sơ nhé.

Lưu ý thứ 3: Ghi nhớ thật kỹ những thông tin quan trọng về chương trình học nghề tại Đức của bạn là gì, ngành nào, thời gian nhập học ra sao, địa điểm học tập & làm việc ở đâu tại Đức để có thể trả lời chính xác khi phỏng vấn tại đơn vị tiếp nhận hồ sơ xin Visa Đức mà bạn đến nộp. Tất cả nội dung mà bạn trả lời cũng như giấy tờ trong hồ sơ của bạn bắt buộc phải thật trùng khớp và đúng chính xác.

Nếu như bạn không tự tin khi tự làm hồ sơ xin Visa du học nghề Đức thì có thể liên hệ đến trung tâm tư vấn và làm hồ sơ du học nghề uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm để giúp bạn hoàn thành thật tốt hồ sơ du học nghề của bạn, hỗ trợ toàn bộ mọi quy trình chuẩn nhằm có được tấm vé Đức quý giá.

>>Xem thêm: Điều kiện cần thiết để du học nghề Đức miễn phí 100%

4bb50bd2239cd7c28e8d6

Học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Cập nhật học phí các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Đức mới nhất 2021!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm