Du học nghề Đức có dễ định cư không?

Du học nghề Đức là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh, sinh viên có lực học vừa và khá, muốn đến nước Đức để tìm hiểu chương trình đào tạo tốt nhất tại Châu Âu, và câu hỏi quan trọng nhất mà các bạn trẻ đang tìm hiểu, đó là du học nghề Đức có dễ định cư hay không?

>> Xem thêm: Những thủ tục du học nghề Đức gồm những giấy tờ gì?

D055d6043ef2c9ac90e3

Du học nghề Đức có dễ định cư không?

Du học nghề Đức hiện nay là hình thức học tập rất phổ biến với sinh viên Việt Nam với đa dạng những ngành nghề được sinh viên Việt lựa chọn khi du học Đức bao gồm: điều dưỡng, dược, kỹ sư điện…Nước Đức sở hữu rất nhiều trường đại học nổi tiếng với chất lượng giáo dục cực kỳ cao. Đặc biệt mức chi phí thấp và điều kiện tuyển sinh của các trường học tại Đức khá dễ dàng, cộng với nền giáo dục thuộc hàng tốt nhất tại Châu Âu đã thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến để học tập.
Đối với câu hỏi, liệu du học nghề Đức có dễ định cư lâu dài hay không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể được, theo quy định nhập cư của Đức, để trở thành công dân chính thức nước Đức bạn sẽ cần điều kiện sau đây:

– Người cư trú hợp pháp 5 năm tại CHLB Đức (Người sở hữu thẻ cư trú thời hạn từ 5 năm trở lên)
– Đảm bảo đầy đủ sinh hoạt phí
– Người đã hoàn thành tối thiểu 60 tháng quỹ bảo hiểm lương hưu (theo diện tự nguyện hoặc bắt buộc ), hoặc cần chứng minh đã tham gia vào 1 quỹ bảo hiểm tương ứng; trong trường hợp thời gian nghỉ do ốm đau, bệnh tật hoặc sinh con sẽ được cân nhắc.
– Người không vi phạm pháp luật, đảm bảo an toàn xã hội
– Có giấy phép lao động từ Sở lao động hoặc Phòng lao động ngoài nước (nếu không phải chủ lao động)
– Có giấy phép cũng như các giấy tờ cần thiết cho công việc tại CHLB Đức (như bằng cấp, giấy phép làm việc)
– Có thể bảo đảm không gian sống cho cá nhân và gia đình (diện tích khoảng 12m2 không bao gồm bao gồm bếp, nhà tắm và nhà vệ sinh)
– Chứng nhận trình độ tiếng Đức tùy theo yêu cầu của trường học, cơ quan làm việc (thấp nhận là trình độ B1)
– Có kiến thức cơ bản về pháp luật, quy định xã hội, các quan hệ xã hội.

Du Học Nghề đức để định Cư

Như vậy, nếu bạn theo học hình thức đào tạo du học nghề Đức sau 3 năm học tập và sau khi tốt nghiệp tiếp tục ở lại Đức làm việc theo 2 năm và thực hiện đầy đủ những thủ tục theo quy định trên thì sẽ có cơ hội định cư lâu dài tại Đức rất cao.

Học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Cập nhật học phí các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Đức mới nhất 2021!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm