Du học nghề Đức, cơ hội đặt chân đến Châu Âu dễ dàng

Muốn có được cơ hội đặt chân đến Châu Âu để học tập và làm việc, nhiều người lựa chọn con đường du học nghề Đức để hiện thực hóa giấc mơ du học của mình. Cùng tìm hiểu xem liệu du học nghề Đức có phải là định hướng tương lai phù hợp cho các bạn trẻ đang nuôi dưỡng khát vọng tại Châu Âu không nhé!

>>Xem thêm: Điều kiện cần thiết để du học nghề Đức miễn phí 100%

Du Học Nghề đức

Một số đặc điểm về du học nghề Đức

Trải nghiệm cuộc sống chất lượng cao tại Đức:
Nước Đức là một quốc gia có nền kinh tế phát triển bậc nhất châu Âu nên có chất lượng cuộc sống tương đối cao. Vì vậy khi được sinh sống, học tập, làm việc tại đây các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và có mức sống cao, an toàn, ổn định chính trị cũng như các chính sách an sinh xã hội tốt.

Chương trình đào tạo đa dạng
Lựa chọn du học nghề Đức là cách giúp bạn dễ dàng có được công việc tốt tại Đức ngay cả khi đang học tập tại trường nghề. Với hình thức đào tạo kép vừa học vừa làm, ngành nghề đa dạng nên tạo điều kiện tối đa để học viên có thể tự do lựa chọn được ngành nghề mà mình yêu thích.

Chương trình đào tạo chất lượng
Với phương hướng đào tạo kép là học và hành song song với nhau nên việc được hoặc tập tại Đức sẽ giúp các bạn học viên có kiến thức vững vàng và kỹ năng tay nghề cao. Từ đó sẽ đáp ứng được các yêu cầu khắc nghiệt của công việc. Dù có làm việc tại bất kỳ môi trường nào cũng không sợ thất bại. Đây là một yếu tố quan trọng giúp trả lời thắc mắc Du Học Nghề Đức Có Tương Lai Không?

Dễ dàng đăng ký và cơ hội tham gia du học nghề Đức rất cao
Chương trình du học nghề Đức được đăng ký tham gia một cách dễ dàng, chỉ cần các bạn đảm bảo đủ từ 18 tuổi trở lên, đã tốt nghiệp phổ thông, có bằng tiếng Đức B1 là bạn hoàn toàn có được cơ hội trở thành một du học sinh nghề chính thức tại Đức. Được học tập, làm việc và hưởng lương trợ cấp trong suốt 3 năm học tập tại Đức.

>>Xem thêm: Lộ trình học tiếng Đức du học nghề

Du Học Nghề Tại đức

Có cơ hội định cư lâu dài tại Đức sau 5 năm
Đây có lẽ là điều kiện hấp dẫn nhất mà mọi du học sinh nghề tại Đức đều mong muốn làm được và quyết định đến Đức. Bởi hiện nay, chính phủ nước Đức đã tạo điều kiện rất nhiều cho người nhập cư, sinh viên quốc tế, người lao động có được cơ hội định cư lâu dài, sinh sống và làm việc tại nước Đức như một người bản địa.

Học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Cập nhật học phí các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Đức mới nhất 2021!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm