Du học nghề nhà hàng tại Đức lương bao nhiêu?

Du học nghề nhà hàng tại Đức là một trong những lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của các bạn sinh viên, học viên đã có chứng chỉ tiếng Đức B1 trở lên, mong muốn được đến Đức để làm việc và học tập trong tương lai. Tuy nhiên, ngoài chương trình du học nghề, địa điểm làm việc thì mức lương du học nghề ngành nhà hàng là bao nhiêu cũng là điều đáng quan tâm của rất nhiều bạn.

>>Xem thêm:Du học nghề tại Đức, khó khăn và thuận lợi

du hoc nghe duc nganh nha hang

Du học nghề Đức ngành nhà hàng khách sạn lương bao nhiêu?

Một trong những vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ khi có nhu cầu du học nghề Đức ngành khách sạn đó là mức lương nhận được mỗi tháng là bao nhiêu? Có thể nói, tùy theo mỗi vị trí việc làm cũng như doanh nghiệp cụ thể mà mức lương sẽ khác nhau. Nhưng sẽ có mức lương dao động trong khoảng từ: 750-1100 Euro/tháng (chưa trừ thuế, lương tăng hàng năm)

Ngoài mức lương tối thiểu đủ để sinh viên trang trải cuộc sống tại nước Đức, hình thức du học nghề ngành nhà hàng khách sạn còn có đặc điểm khác biệt đó là trong ba năm học các bạn sẽ được đào tạo song song giữa thực hành và lý thuyết. Du học sinh nghề sẽ được trau dồi các kiến thức về lý thuyết như cách quản lý phòng ban, cách quản lý nhân viên, cách giao tiếp đối với khách hàng, cách giải quyết các vấn đề rủi ro trong công việc, các kiến thức về đồ ăn thức uống,.. Sau khi tốt nghiệp sẽ có bằng chuyên nghiệp, giá trị bằng cấp quốc tế và bạn hoàn toàn có thêm tự tin để tìm kiếm công việc sau ra trường tốt hơn trong tương lai.

Khi tham gia vào chương trình thực hành tại doanh nghiệp nhà hàng, sinh viên sẽ được tiếp cận công việc thực tế, được giao tiếp với nhiều người Đức và người nước ngoài nên có những tích lũy kinh nghiệm bổ ích cho bản thân. Không những vậy còn tăng cường khả năng ngoại ngữ một cách đáng kể. Sau khi ra trường sinh viên có thể ở lại làm tại nơi thực tập hoặc tiếp tục học tập và nâng cao trình độ chuyên môn. Nếu thực sự có năng lực thì các bạn sẽ được tiến cử vào những vị trí quan trọng, chủ chốt như quản lý nhà hàng.

Nếu lựa chọn được trung tâm tư vấn du học nghề uy tín, học viên còn được nhiều chương trình du học nghề tốt như: mức lương cao so với mặt bằng chung, doanh nghiệp hỗ trợ chi phí ở, chi phí ăn hoặc tài trợ toàn bộ chi phí ăn ở trong suốt 3 năm học tập, được làm việc tại môi trường chuyên nghiệp tại những thành phố lớn đông dân, phát triển du lịch… Chính vì những lý do trên, bạn hãy chuẩn bị cho mình hành trang tốt nhất, tìm kiếm nơi gửi gắm tương lai để có được cơ hội tốt nhất tại nước Đức.

>>Xem thêm:Lý do vì sao nhiều người chọn du học nghề Đức?

du học nghề tại Đức

Học tiếng Đức A1 ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Cập nhật học phí các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Đức mới nhất 2021!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm