Lương điều dưỡng du học nghề có cao không?

Lương điều dưỡng du học nghề tại Đức có cao không luôn là chủ đề nhận được sự quan tâm rất lớn từ những đối tượng đang có nhu cầu chọn nước Đức làm địa chỉ học tập của mình trong tương lai. Và nỗi lo lắng về kinh tế ảnh hưởng rất nhiều đến việc quyết định có nên tham gia vào chương trình du học nghề hay không.

>>Xem thêm: Du học nghề Đức có cần bằng THPT không?

2de5308e1c25e97bb03487

Lương điều dưỡng Đức là bao nhiêu?

Một du học sinh tham gia chương trình du học nghề điều dưỡng ở Đức sẽ có mức lương tương đối cao hơn so với các ngành nghề khác cùng chương trình đào tạo. Và mức thu nhập hàng tháng của một điều dưỡng nghề đang trong thời gian thực tập sẽ dao động ở mức trung bình là 1000-1400EUR/tháng (chưa trừ thuế). Và mức thu nhập sẽ tăng đáng kể sau khi ra trường, khoảng 2200 – 2800 EUR/ 1 tháng trước thuế. Hàng năm, khi kinh nghiệm và thời gian làm việc tăng lên thì mức lương cũng được tăng theo từ vài chục đến vài trăm EUR mỗi năm.

Ngoài mức lương trung bình này ra, có một số yếu tố ảnh hưởng lớn đến thu nhập của một điều dưỡng du học nghề tại Đức như:
+ Vị trí địa lý: Trên thực tế, mức lương của điều dưỡng cũng khác nhau. Chủ yếu dựa trên sự phân chia các vùng có tỉ lệ dân số già cao. Ví dụ như phía Tây và phía Nam sẽ có mức lương cao hơn so với phía Đông và phía Bắc. Đặc biệt, tiền lương điều dưỡng tại hai bang Bayern, Baden Wurttemberg sẽ có mức lương cao tại Đức.
+ Về giới tính: thông thường điều dưỡng viên là nam sẽ nhận được mức thù lao lớn hơn so với điều dưỡng viên là nữ. Do đặc thù công việc của điều dưỡng viên là nam hay nữ cũng có sự khác biệt nhất định. Chính vì vậy, thu nhập cũng sẽ có sự khác biệt nhất định dựa trên giới tính của điều dưỡng.

Với mức lương tương đối tốt này, du học nghề điều dưỡng Đức chính là con đường phù hợp để bạn tham khảo và tìm hiểu nếu muốn sang nước Đức để học tập tại môi trường đào tạo tốt nhất tại Châu Âu này. Sau khi đã khấu trừ các khoảng chi phí cố định mỗi tháng như: tiền nhà, tiền sinh hoạt ăn uống, phương tiện, đồ dùng cá nhân.. khoảng 5-700 EUR/ tháng thì bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được 1 số tiền nhỏ để dành cho tương lai hoặc gửi về nhà cho gia đình.

>> Xem thêm: Những ngành du học nghề Đức được chọn nhiều nhất

du hoc nghe dieu duong

Học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Cập nhật học phí các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Đức mới nhất 2021!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm