Tự làm hồ sơ du học nghề Đức có dễ không?

Rất nhiều học viên muốn tìm hiểu các chương trình du học nghề Đức nhưng lại lo lắng điều kiện tài chính sợ không đủ tiền nên muốn tìm hiểu hình thức tự làm hồ sơ du học nghề Đức. Vậy thực tế, tự làm hồ sơ du học nghề Đức có dễ không?

>> Xem thêm: Du học nghề Đức xong có được ở lại làm việc không?

7

Tự làm hồ sơ du học nghề Đức có dễ không?

Để có thể tham gia vào chương trình du học nghề Đức, bạn cần phải đáp ứng những điều kiện quan trọng như: Đã tốt nghiệp phổ thông trở lên với độ tuổi từ 18 – 35 tuổi 
có tình trạng sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm như viêm gan B, C, HIV,…Không có tiền án, tiền sự, trình độ tiếng Đức từ B1 trở lên. Những điều kiện này mới chỉ là điều kiện cần, bắt buộc ai cũng phải có nếu muốn tham gia chương trình học nghề tại Đức. Nhưng để có được visa Đức, bạn sẽ còn cần thêm một vài yếu tố quyết định để đầy đủ hồ sơ cần thiết nộp vào Lãnh sự quán Đức.

3

Những loại giấy tờ trong hồ sơ xin visa du học nghề Đức cần phải có như: thủ tục nhập học từ trường nghề, hợp đồng ký trong 3 năm cùng doanh nghiệp, thư động lực, hợp đồng thuê nhà tại Đức, chứng minh tài chính (tùy vào chương trình sẽ có những yêu cầu phải chứng minh tài chính hoặc miễn CMTC), bảo hiểm quốc tế, học bạ, các giấy tờ tùy thân công chứng dịch thuật… Các bước chuẩn bị này rất phức tạp, đòi hỏi bạn phải biết và chuẩn bị từng loại giấy tờ, liên hệ trực tiếp tại đơn vị học tập tại Đức, doanh nghiệp, tìm kiếm nhà ở thuê nhà… Chính vì vậy, bản thân bạn sẽ không thể nào tự mình chuẩn bị hồ sơ du học nghề Đức mà phải cần có người hỗ trợ, cụ thể là đơn vị làm hồ sơ du học nghề Đức tại Việt Nam mới có thể giúp đỡ được bạn.

6be05f056ff498aac1e5

Để biết chính xác thông tin về các bước làm hồ sơ du học nghề Đức, bạn nên tìm các đơn vị làm hồ sơ uy tín để được giúp đỡ và có lộ trình du học nghề tốt nhất và được báo giá mức phí làm hồ sơ du học nghề phù hợp với tài chính của bản thân và gia đình.

Học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Bý quyết học giao tiếp tiếng Đức hiệu quả!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm