Ưu điểm khi chọn Đức du học nghề so với các quốc gia khác

Ưu điểm khi chọn Đức du học nghề so với các quốc gia khác là gì mà lại được rất nhiều bạn học sinh, sinh viên tại Việt Nam lựa chọn nước Đức để học tập và tham gia vào chương trình du học nghề Đức? Hãy cùng đọc bài viết sau đây để biết được lý do lớn nhất du học nghề Đức trở nên hấp dẫn trong mắt nhiều bạn trẻ nhé!

>> Xem thêm: Con đường du học nghề Đức: Dễ hay Khó?

D055d6043ef2c9ac90e3

Ưu điểm khi chọn Đức du học nghề

Miễn học phí, chi phí ăn ở thấp nhất châu Âu và nhận trợ cấp hàng tháng đến 1400 Euro/tháng.

Nước Đức là địa điểm du học nghề cực kỳ hấp dẫn bởi chính sách miễn học phí, áp dụng cho cả những sinh viên nước ngoài sang Đức để du học nghề. Do vậy, du học sinh nghề học tập tại Đức chỉ phải trả chi phí sinh hoạt ăn ở, nhưng lại không quá tốn kém, bởi nước Đức có mức sinh hoạt phí thuộc nhóm thấp nhất châu Âu (trung bình: 4800 đến 5400 Euro một năm).

Mặt khác, sinh viên tham gia vào chương trình du học nghề còn được nhận lương trợ cấp thực tập từ 750-1400Euro/tháng nên hoàn toàn có thể tự trang trải chi phí sinh hoạt của mình, thậm chí còn để dành được khoảng tiền tiết kiệm để gửi về Việt Nam cho gia đình mình.

3a426cee52f1a6afffe033

Sự ổn định về chính trị và an toàn cho Sinh Viên

Đức là một trong những đất nước an toàn nhất thế giới về sự ổn định chính trị và an ninh xã hội. Du học nghề tại Đức, sinh viên quốc tế như bạn sẽ được hưởng một chế độ bảo hiểm y tế tuyệt vời (miễn phí tất cả các dịch vụ y tế mà không phải mất thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác) với hệ thống chăm sóc sức khỏe thuộc hàng tốt nhất tại Châu Âu. Hiện nay, du học sinh tại Đức sẽ không còn cảm thấy lạc lõng và thiệt thòi bởi hầu hết các thành phố tại Đức đều có hội sinh viên Việt Nam, nên có thể chia sẻ và giúp đỡ trong những lúc khó khăn hoặc hỗ trợ về nhiều vấn đề khác khi học tập tại Đức.

Cơ hội sống và trải nghiệm ở một nước có trình độ kinh tế – xã hội phát triển vào bậc nhất ở châu Âu:

Du học nghề tại Đức là cơ hội lớn để bạn có thể trải nghiệm cuộc sống điển hình của Châu Âu, nước Đức là nền kinh tế lớn nhất Liên minh Châu Âu và lớn thứ tư thế giới sau Mỹ, Nhật bản và Trung quốc. Đức là quốc gia phát triển vượt bậc với nền công nghiệp, chế tạo hàng đầu thế giới, sở hữu nhiều thương hiệu nổi tiếng, GDP bình quân đầu người luôn ở mức rất cao nên được học tập và làm việc tại Đức là cơ hội hiếm có mà bạn có thể trải nghiệm trong đời.

Fc79807cc8523c0c654334

Cơ hội du lịch nước Đức và châu Âu không biên giới:

Hầu hết du học sinh tại Đức đều cảm thấy vô cùng thích thú khi được du lịch ở Đức, với vô vàn những địa danh, thắng cảnh thiên nhiên và văn hóa hùng vĩ nổi tiếng thế giới. Ngoài ra, điểm thú vị của việc du học nghề Đức đó là các bạn sinh viên có khả năng đi du lịch khám phá nền văn hóa của 27 nước trong liên minh châu Âu mà không cần xin Visa vào các nước, thoải mái sử dụng đồng Euro và tự tin đi khắp mọi nơi tại Châu Âu một cách an toàn bởi tính an ninh tại Châu Âu cao cũng như hầu hết quốc gia đều có thể nói tiếng Đức, thuận tiện cho bạn giao tiếp và mở rộng các mối quan hệ.

>> Xem thêm: Làm sao để vượt qua kỳ phỏng vấn visa du học nghề Đức?

738402522ef0daae83e116

Học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Cập nhật học phí các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Đức mới nhất 2021!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm