Vì sao du học nghề Đức ngành điều dưỡng được ưa chuộng?

Hiện nay, du học nghề Đức ngành điều dưỡng là sự lựa chọn được ưa chuộng nhiều nhất tại Việt Nam, được các bạn trẻ lựa chọn trước trên con đường sang Đức để học tập và làm việc. Vậy thì vì sao đây là ngành nghề đào tạo hấp dẫn được yêu thích nhiều đến như vậy? Câu trả lời sẽ được giải đáp qua bài viết sau.

>> Xem thêm: Học phí khóa tiếng Đức A1 bao nhiêu tiền?

Du Học Nghề Đức Ngành điều Dưỡng

Lý do du học nghề Đức ngành điều dưỡng trở nên hấp dẫn

Hiện nay, nước Đức nằm trong số những trung tâm kinh tế của Châu Âu, sở hữu hệ thống an sinh xã hội tốt nhất nhưng lại đang gặp phải vấn đề về nguồn nhân lực phục vụ trong các ngành nghề nhất định, trong đó có ngành y tế. Chính vì thế, tại Đức luôn có nhiều chương trình ưu tiên cho du học sinh tại các nước khác đến để học tập và làm việc tại đây theo hình thức du học nghề ngành Điều dưỡng viên.

Có một số lý do vì sao du học nghề Đức ngành điều dưỡng lại trở nên hấp dẫn được đại đa số sinh viên, học sinh Việt Nam lựa chọn khi muốn đến Đức du học:

+ Đức có hệ thống giáo dục đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, kết hợp cân bằng giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên có thể nâng cao trình độ kiến thức và trình độ thực hành mỗi ngày.

+ Vì Đức đang là quốc gia có chỉ số dân số già đi rất nhanh chóng nên hệ thống chăm sóc sức khỏe cho người cao niên trở nên quá tải, do đó nguồn nhân lực điều dưỡng luôn trong tình trạng thiếu thốn cần được đáp ứng. Vì thế, con đường đến Đức du học nghề điều dưỡng sẽ mở rộng hơn, tạo cơ hội tốt hơn cho các bạn trẻ trong tương lai.
+ Khi lựa chọn hình thức du học nghê Điều dưỡng, có một ưu thế đặc biệt đó là sinh viên sẽ được miễn hoàn toàn 100% học phí trong suốt quá trình học bao gồm cả chi phí học tập và giáo trình các môn học.

>>Xem thêm: Bý quyết học tiếng Đức cực kỳ đơn giản cho người mới bắt đầu

Du Học Nghề điều Dưỡng

+ Ngoài việc học tập lý thuyết và thực hành tại các viện dưỡng lão, trung tâm y tế chăm sóc sức khỏe thì bạn còn được nhận lương trợ cấp hàng tháng lên đến 1300 euro. Mức chi phí đủ cho các bạn chi tiêu sinh hoạt phí cho mỗi tháng.

+ Điều kiện để có được cơ hội sang Đức du học nghề ngành điều dưỡng không quá phức tạp, không cần chứng minh thu nhập (đối với một số chương trình), chỉ cần bạn đã tốt nghiệp THPT và cần bằng tiếng Đức B1.

+ Sau khi trả qua ít nhất 3 năm học nghề ra trường, bạn sẽ được cấp bằng và cơ hội công việc ổn định với mức lương cao hơn rất nhiều.

+ Có thể định cư tại Đức, có quốc tịch Đức sau 5 năm làm việc tại đây và có khả năng bão lãnh người thân sang Đức.

Nên học tiếng Đức A1 ở đâu tại TP.HCM?

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức A1 uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

Đặc biệt hơn, với chương trình giảng dạy gần gũi, giáo viên có trình độ chuyên môn tiếng Đức cấp bậc cao và khả năng truyền đạt ngôn ngữ tốt sẽ tạo không khí học tập dễ tiếp cận nhất cho học viên khi học tiếng Đức A1, phòng học giới hạn học viên nên giáo viên sẽ kèm học lực cho từng cá nhân để không bị chậm so với tiến độ chương trình học của học viên.

>>Xem thêm: Vì sao Đức là “điểm đến định cư” mơ ước nhất Châu Âu?

Tại tiếng Đức Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm