Vì sao du học nghề ngành nhà hàng Đức được yêu thích?

Du học nghề ngành nhà hàng tại Đức và được làm việc với chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh lớn và nổi tiếng như Bürger King, Mc’Donald luôn là mơ ước của những học viên muốn trải nghiệm công việc trong ngành dịch vụ tại Đức. Đặc biệt là tại Đức, du học nghề ngành nhà hàng cũng đem lại cho sinh viên tấm bằng có giá trị cao, được chấp nhận tại nhiều nước Châu Âu, nơi điều kiện làm việc tốt và cơ hội thăng tiến tốt.

>>Xem thêm: Các hình thức đào tạo nghề tại Đức mà bạn cần phải biết

Du Hoc Nghe Nha Hang Duc

Vì sao nên chọn du học nghề ngành nhà hàng Đức?

Du học nghề ngành nhà hàng tại Đức tuy không quá mới mẻ nhưng trong giai đoạn đại dịch Covid đang tràn lan khắp nơi, việc lựa họn học nghề Đức theo chương trình ngành nhà hàng sẽ đem lại khá nhiều lợi ích và những ưu điểm cho sinh viên như:

+ Tỉ lệ đậu phỏng vấn cao: Đầu vào của ngành nhà hàng chương trình du học nghề Đức không quá khắc khe và khó khăn như những ngành nghề khác, hầu như chỉ yêu cầu tốt nghiệp PTTH và học tiếng Đức tới B1 tại Việt Nam và chỉ cần bổ sung thêm bằng tiếng Đức B2 khi đến Đức trong quá trình vừa học nghề vừa làm việc tại doanh nghiệp. Đối tượng tham gia cũng dễ dàng và đa dạng như: nam nữ đều được, tuổi từ 18 đến dưới 35.

visa du học nghề Đức

+ Cơ hội thăng tiến trong công việc: Du học nghề ngành nhà hàng tại Đức luôn là cánh cửa công việc cực kỳ tốt với cơ hội thăng tiến cao ở nhiều vị trí như: Trưởng ca, quản lý chi nhánh, quản lý vùng…Cơ hội thăng tiến trong tầm tay nếu bạn có vốn luyến tiếng Đức tốt, không ngừng nỗ lực nâng cao kiến thức và tay nghề mỗi ngày chính là cơ hội tốt để trở thành một trong những nhân sự quan trọng trong chuỗi hệ thống nhà hàng tại Đức.

+ Lương học việc cao với lộ trình ngắn gọn, hợp lý: Lựa chọn du học nghề ngành nhà hàng tại Đức là cách giúp bạn tiết kiệm được chi phí rất nhiều với mức lương thực tập tương đối tốt, dao động từ 950-1200 Euro/1 tháng, thậm chí có doanh nghiệp còn hỗ trợ ăn ở cho học viên trong suốt 3 năm học tập (tùy chương trình). Đặc biệt hơn, chương trình du học nghề nhà hàng được phân bổ thông minh với 75% thực hành tại cơ sở và 25% học lý thuyết tại trường dạy nghề, sinh viên được hưởng hệ thống đào tạo chuyên nghiệp, bằng cấp quốc tế cũng như có cơ hội định cư Đức rất cao.

>>Xem thêm: Khả năng đậu visa khi du học nghề Đức có cao không?

du học nghề đức

Học tiếng Đức A1 ở đâu tốt tại TPHCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Cập nhật học phí các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Đức mới nhất 2021!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại tiếng Đức Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm