Du học nghề – Xu hướng mới của thị trường lao động

Du học nghề có cơ hội việc làm rộng mở và bằng cấp có giá trị quốc tế. Không những không tốn nhiều chi phí, học viên còn được “vừa học vừa nhận lương”. Chính vì thế, du học nghề trở thành xu hướng mới và ngày càng phổ biến, đặc biệt trong bối cảnh thị trường lao động toàn cầu ngày càng cạnh tranh.

Du học nghề có việc làm ngay!

Nhiều bạn trẻ chia sẻ, việc học đại học mất nhiều thời gian và tốn kém về chi phí. Học đại học yêu cầu quá nhiều khả năng của học viên. Nhiều sinh viên ra trường vẫn không kiếm được việc làm hoặc làm trái ngành trái nghề. Điều này làm nhiều bạn trẻ bị áp lực về tài chính cũng như áp lực đồng trang lứa.

du học nghề sẽ có việc làm ngay với mức lương hấp dẫn

Trong khi đó, du học nghề giúp các bạn trẻ có được việc làm ngay. Tính chất của phương thức này là không yêu cầu quá cao lên học viên – Ai cũng có thể tham gia nếu đã Tốt nghiệp THPT và có khả năng giao tiếp ngôn ngữ ở nước sở tại. Sau khóa học, học viên có cơ hội làm việc ngay tại doanh nghiệp. Mức lương cao lên tới 100 triệu/tháng không bao giờ là quá xa đối với học viên theo học phương thức này.

Chính vì vậy, rẽ hướng sang du học nghề là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Những thách thức bên cạnh

Trên thực tế, không ít các bạn trẻ gặp khó khăn khi theo học nghề. Sự khác biệt về ngôn ngữ và văn hóa khiến nhiều học viên chưa kịp thích nghi. Đồng thời, sự khác biệt tài chính cũng có thể khiến nhiều bạn “ngán ngẩm” và nản chí. Những yếu tố trên có thể cản bước ước mơ du học nghề của bất kỳ ai.

Bạn đừng quá lo lắng khi đa số các quốc gia du học nghề thường đặt ra những chính sách ưu đãi về học phí. Bên cạnh đó, cách doanh nghiệp trong chương trinh du học nghề cũng sẽ tạo điều kiện về không gian sống để học viên dễ dàng học hơn.

Bên cạnh những thách thức, chính phủ các nước du học nghề đặt ra các chính sách hỗ trợ và khuyến khích

Tuy nhiên, để đảm bảo khả năng học cũng như đáp ứng tiêu chí của nhân sự, nước sở tại vẫn sẽ yêu cầu bạn hoàn thành các hồ sơ minh chứng.

Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo Tiếng Đức Nhân Tâm cung cấp đa dạng chương trình du học nghề Đức với các mức đãi ngộ hấp dẫn. Khi đăng ký dịch vụ du học nghề tại Trung tâm, bạn sẽ được tặng ngay khóa học tiếng Đức miễn phí. Tính đến hiện tại, Trung tâm Tiếng Đức Nhân tâm đã tiếp nhận hồ sơ cho hơn 200+ học viên.

Liên lạc ngay để được hỗ trợ tư vấn miễn phí:

• Hotline: 0973 56 42 42
  • Tel: (028) 221 308 99