Chi phí du học nghề Đức có thấp hơn học đại học không?

Chi phí du học nghề Đức có thấp hơn học đại học không chính là băn khoăn lớn nhất của các bạn trẻ khi đứng trước ngưỡng cửa đại học hay lựa chọn những con đường học tập tại nước ngoài, cụ thể là du học nghề Đức có sự khác biệt không? Dưới đây là mức chi phí du học nghề Đức mà bạn có thể tham khảo trước khi đưa ra quyết định.

>> Xem thêm: Du học nghề Đức nên học ngành gì tốt nhất?

hoctiengduc

Chi phí du học nghề Đức có thấp hơn học đại học không?

Hiện nay, thay vì lựa chọn học đại học tại Việt Nam, nhiều bạn trẻ đã chuyển hướng sang lựa chọn du học nghề Đức vì mức chi phí du học nghề Đức này chỉ tương đương; thậm chí còn ít hơn chi phí học tại Việt Nam. Tính cả thời gian học tiếng Đức cho đến khi làm hồ sơ và sang nước Đức học tập, mức chi phí thường chỉ dao động khoảng 150-220 triệu. Sau khi sang đến nước Đức, học viên sẽ được học tập miễn phí và có lương thực tập ngay tháng đầu thực tập nên sẽ không tốn thêm bất kỳ khoản tài chính nào khi sang đến nước Đức.

Mặt khác, sau khi đã kết thúc khoá học nghề tại Đức, sinh viên sẽ nhận được bằng cấp quốc tế và được công nhận ở nhiều nước tại Châu Âu, du học sinh nghề ở Đức sẽ được nhận vào làm việc luôn tại các doanh nghiệp, tập đoàn… đã thực tập trước đó; trong vòng ít nhất 2 năm và có thể gia hạn hợp đồng. Mức thu nhập sau khi ra trường trung bình từ khoảng 2800-3000 Euro/ tháng, tùy vào từng ngành nghề, lĩnh vực. Ngoài ra, còn có hội được hưởng nhiều chính sách đãi ngộ phúc lợi khác như trở thành công dân Đức sau 5 năm làm việc và học tập.

>> Xem thêm: Xin visa du học nghề Đức mất thời gian bao lâu?

3544a30c7ffb88a5d1ea4

Học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Bý quyết học giao tiếp tiếng Đức hiệu quả!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm