Xin visa du học nghề Đức mất thời gian bao lâu?

Xin visa đi Đức mất bao lâu có lẽ là câu hỏi lớn nhất của các bạn đang chuẩn bị tham gia chương trình du họ nghề tại Đức. Bởi hầu hết mọi người sẽ cảm thấy rất lo lắng và chờ đợi thời gian nộp hồ sơ xin thị thực (visa) sẽ quyết định đến kết quả bạn có thể có được tấm visa Đức du học nghề quý giá của bản thân. Vậy thì, việc xin visa du học nghề Đức sẽ mất bao lâu?

>> Xem thêm: Những điều cần biết của du học nghề khi mới sang Đức

Fc0b7273908c65d23c9d23

Xin visa du học nghề Đức bao lâu có kết quả?

Cơ quan thị thực đại diện của Chính phủ Đức tại Việt Nam cho biết khoảng thời gian dự kiến xét duyệt cấp visa hoàn tất trung bình khoảng 15 ngày tính từ lúc tiếp nhận hồ sơ đầy đủ. Tuy nhiên, thực tế cho thấy không dễ dàng xác định khoảng thời gian cụ thể trong bao lâu. Vì có nhiều hồ sơ được xét duyệt cấp visa nhanh chóng trong 2 tuần, nhưng cũng có nhiều trường hợp kéo dài gần 3 tháng mới được nhận visa, điều này tùy thuộc rất nhiều vào nội dung của bộ hồ sơ của bạn có đảm bảo được tính trung thực và đúng yêu cầu hay không.

620e151b9cba69e430ab31

Ngoài ra, có một lý do khác khiến cho việc xin visa đi Đức mất nhiều thời gian thường do nộp hồ sơ vào mùa cao điểm (từ tháng 4 – 9 ), hồ sơ còn nhiều thiếu sót, đã từng bị từ chối cấp visa trước đó hoặc đã từng cư trú trái phép ở nước ngoài . Ngoài ra, còn có nhiều trường hợp đặc biệt như người nộp đơn đang có vấn đề dân sự, đang chịu hình phạt từ pháp luật,… cần được xác minh rõ trước khi được xét duyệt cấp visa du học nghề Đức.

Vấn đề xin visa đi Đức mất bao lâu cũng phụ thuộc vào loại visa mà bạn muốn xin như visa ngắn hạn hay dài hạn, visa du lịch sẽ nhanh được xét duyệt hơn visa du học, du học nghề, thăm thân nhân,… Vì vậy, để tránh làm lỡ kế hoạch dự định đi Đức ban đầu bạn nên sắp xếp thời gian và nộp hồ sơ xin visa sớm nhất có thể. Tốt nhất là chuẩn bị hồ sơ và nộp đơn xin visa 3 tháng trước khi bắt đầu lịch trình hoặc là lựa chọn trung tâm hỗ trợ làm hồ sơ xin visa du học nghề Đức sẽ đảm bảo cho bạn sự an toàn với tỉ lệ đậu cao hơn.

>> Xem thêm: Lớp luyện thi tiếng Đức B1 du học nghề ở đâu hiệu quả?

xin visa Đức

Học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Bý quyết học giao tiếp tiếng Đức hiệu quả!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm