Nên du học nghề Đức ngành điều dưỡng hay chọn nhà hàng?

Bạn muốn du học nghề tại Đức, nhưng lại không biết nên chọn ngành học điều dưỡng hay chọn nhà hàng để làm ngành học tập trong suốt 3 năm tại nước Đức, một trong những môi trường đào tạo giáo dục và dạy nghề tốt nhất tại Châu Âu. Dưới đây là thông tin về 2 ngành nghề nhà hàng và ngành điều dưỡng tại Đức mà bạn có thể chọn lựa cho mình một quyết định đúng đắn nhất với đam mê và thế mạnh của bản thân.

>>Xem thêm: Một số nội dung cần lưu ý khi phỏng vấn xin Visa

du học nghề ngành điều dưỡng

+ Về chương trình du học nghề ngành điều dưỡng:

Về chương trình du học nghề ngành điều dưỡng tại Đức, bạn có thể hình dung về công việc cần phải làm của một điều dưỡng viên tại Đức đó là: Chăm sóc bệnh nhân mà cụ thể là người lớn tuổi trong các viện dưỡng lão hoặc những bệnh nhân nằm viện. Bạn có thể hình dung, một điều dưỡng viên trong viện dưỡng lão cần phải giúp đỡ các cụ đi lại, ăn uống, nhắc nhở uống thuốc, chăm sóc vệ sinh cho bệnh nhân, kiểm tra sức khỏe cho bệnh nhân… Mặt khác, du học nghề ngành điều dưỡng là một trong những ngành đang được tuyển dụng rất nhiều tại Đức, có mức lương tương đối hấp dẫn cho nên đây có thể là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn sinh viên quốc tế khi đến Đức để học tập.

>>Xem thêm: Điều kiện tham gia phỏng vấn du học nghề Đức ngành điều dưỡng 

du hoc nghe dieu duong

+ Về chương trình du học nghề ngành nhà hàng:

Du học nghề ngành chuỗi nhà hàng tại Đức đang thu hút rất nhiều bạn trẻ muốn du học nghề Đức có thể tham gia, việc lựa chọn tham gia chương trình du học nghề chuỗi nhà hàng tại Đức, học viên sẽ có chương trình học theo chương trình học cụ thể như sau:

Bắt đầu sang Đức để du học nghề chuỗi nhà hàng, học viên sẽ được nghiên cứu, tìm hiểu, thực hành về các khâu chế biến ẩm thực, sắp xếp, bố trí, phục vụ trong nhà hàng…Ngoài ra theo học ngành này học viên sẽ được trang bị các kiến thức về kinh doanh nhà hàng và ẩm thực. Điển hình như quản lí tổ chức nhà hàng, quản lí chất lượng nhân sự nhà hàng, cách lên kế hoạch ca làm việc, chế biến… Sau 1 năm học viên có kỳ thi giữa khoá học.

>>Xem thêm: Đến Đức du học nghề có tốn tiền không?

du học nghề ngành nhà hàng

Chương trình học du học nghề chuỗi nhà hàng tại Đức sẽ trau dồi cho sinh viên những năng lực chuyên môn cũng như nền tảng đạo đức, kỹ năng mềm để hoạt động và làm việc trong lĩnh vực nhà hàng, ăn uống, được đào tạo các kiến thức, kỹ năng về quản trị nhà hàng; quản trị dịch vụ ăn uống; Có khả năng hoạch định chiến lược, phụ trách về dịch vụ ăn uống; kế hoạch kinh doanh; chuyên nghiệp hóa cung cách phục vụ khách hàng.
Ngoài ra, sinh viên theo học tại hệ thống chuối nhà hàng sẽ được trang bị những kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hướng dẫn và đàm phán để phục vụ tốt nhất cho nghề nghiệp sau này, được học kiến thức về Marketing… Sau khi hoàn thành chương trình học 3 năm sẽ được thi tốt nghiệp ra trường và bạn có cơ hội việc làm từ cấp bậc quản lý trở lên trong hệ thống chuỗi nhà hàng không chỉ tại Đức mà còn ở các nước khác tại Châu Âu.

Học tiếng Đức ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn không biết học tiếng Đức ở đâu tốt, nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức một cách hệ thống hơn, có được kỹ năng giao tiếp tiếng Đức để được cấp chứng chỉ hợp lệ, bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo và tư vấn du học Đức “Tiếng Đức Nhân Tâm”.

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Bý quyết học giao tiếp tiếng Đức hiệu quả!

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Tại Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm