Du học nghề điều dưỡng chương trình 2+2

Du học nghề Đức đang là sự lựa chọn của nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam bởi sự ưu việt cả về chi phí và chất lượng đào tạo. Trong các ngành du học nghề, không thể không kể đến du học nghề ngành điều dưỡng. Đặc biệt, du học nghề điều dưỡng với chương trình 2+2 là chương trình có rất nhiều ưu điểm.

Ưu điểm chương trình du học nghề điều dưỡng 2+2 hoặc hệ 3 năm.

• Chương trình du học nghề 2+2 tại Đức chỉ yêu cầu học viên học tiếng Đức tới trình độ B1 tại Việt Nam và sang Đức vào thẳng học nghề. Học viên sẽ được nhận lương ngay sau tháng đầu tiên đặt chân sang Đức. Bằng B2 học viên có thể nộp sau khi tốt nghiệp
  • Thời gian học: Chương trình 3 năm hoặc chương trình 4 năm.
  • Lương: xấp xỉ 950  – 1.150 Euro/tháng.
  • Có 24 ngày nghỉ phép có lương trong 1 năm.
  • Thời gian học: 8h/ngày và 5 ngày/tuần.
  • Ngoài thu nhập chính từ việc thực tập tại doanh nghiệp, học viên có thể làm thêm ngoài giờ với mức lương từ 8 – 10 Euro/giờ làm thêm. Học viên sẽ làm việc ngay tại cơ sở thực hành
  • Đặc biệt: Chương trình 2+2 là chương trình không cần chứng minh tài chính.

Làm gì sau khi tốt nghiệp chương trình du học nghề điều dưỡng 2+2.

• Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ nhận được bằng nghề điều dưỡng do Đức cấp. Sau đó, học viên có thể chuyển tiếp lên học 2 năm tại Đại học Thực Hành để lấy bằng cử nhân điều dưỡng.
  • Tiếp tục ký kết hợp đồng lao động với doanh nghiệp Đức trong thời hạn 3 năm với mức lương tối thiểu 2,400 Euro/tháng. Có cơ hội ở lại làm việc và định cư lâu dài tại Đức. Đặc biệt sau thời hạn 5 năm ở Đức, học viên có thể nhập tịch và rước người thân qua Đức.
  • Ngoài ra, với bằng nghề điều dưỡng do Đức cấp, học viên có thể trở về Việt Nam hoặc làm việc tại các nước thuộc khối liên minh Châu Âu EU.

Chi phí tham gia chương trình du học nghề điều dưỡng 2+2.

Hiện nay, phí tham gia chương trình 2+2 của trung tâm tiếng Đức Nhân Tâm là 150,000,000đ chia thành 3 lần đóng:

1. Phí đăng ký tham gia chương trình: 10,000,000đ. Phí này bao gồm các dịch vụ: Tư vấn chương trình, xử lý hồ sơ, xin giấy báo nhập học, xin xác nhận giữ chỗ tại trường Đức và hướng dẫn các thủ tục xin VISA.
  2. Phí lần 2: 70,000,000đ. Phí này học viên sẽ đóng khi nhận được hợp đồng của doanh nghiệp.
  3. Phí lần 3: 70,000,000đ. Học viên sẽ hoàn tất phần phí này sau khi nhận được visa.

Ngoài các chi phí kể trên, còn những chi phí khác có thể kể đến như:

1. Chi phí vé máy bay: Tùy thuộc thời điểm đặt vé của từng hãng.
  2. Phí nộp hồ sơ xin visa: 90 Euro được nộp cho ĐSQ Đức.
  3. Phí dịch thuật hồ sơ.
  4. Phí mở tài khoản phong tỏa. Áp dụng cho chương trình du học nghề điều dưỡng tập đoàn Azurit Hansa.