Du học nghề Đức: Có nên chọn trung tâm tư vấn du học nghề Đức không?

Du học Đức, một trong những mục tiêu học tập hàng đầu của rất nhiều học sinh sinh viên tại Việt Nam. Đến nước Đức để học tập đang trở thành “miền đất hứa” cho du học sinh bởi chất lượng đào tạo vượt trội tại Châu Âu, ngoài học tập, cơ hội làm việc tại Đức cũng như tìm kiếm con đường định cư tại Đức cũng trở nên dễ dàng hơn.

>>Xem thêm:Vì sao bạn nên học tiếng Đức ngay bây giờ?!

 

định Cư đức Và Những điều Cần Lưu ý

Vì sao nên chọn trung tâm tư vấn du học nghề Đức trước khi du học?

Một trong những bước cơ bản nhưng cực kỳ quan trọng đối với ai đang có nhu cầu lựa chọn con đường du học Đức trong tương lai đó là tìm hiểu những thủ tục, yêu cầu để có thể đủ điều kiện du học nghề tại Đức.

Thông thường, để đủ điều kiện, cơ hội trở thành du học sinh Đức trong tương lai hoặc tham gia chương trình giao lưu văn hóa Au pair, làm việc tại Đức…Bạn phải chuẩn bị rất nhiều thứ quan trọng như:

+ Chuẩn bị hồ sơ cá nhân

Để chuẩn bị trở thành du học sinh nghề tại Đức thì phải cần chứng minh được độ tuổi và không vi phạm pháp luật và chuẩn bị giấy tờ liên quan như: có công chứng về hộ khẩu gia đình, chứng minh nhân dân, giấy khai sinh… Nếu trong quá trình giấy tờ thủ tục du học Đức bị mất hoặc thiếu sót thì bắt buộc phải làm lại sớm nhất để hoàn thiện thủ tục hồ sơ cá nhân cần thiết khi muốn du học nghề Đức.

>>Xem thêm:Những thay đổi trong du học nghề Đức: Quan trọng nên xem!

 

+ Hồ sơ đăng kí du học nghề tại Đức

Thủ tục quan trọng để có thể du học nghề Đức đó là hồ sơ đăng ý du học Đức của bạn phải có đầy đủ bộ giấy tờ như: Học bạ, bằng tốt nghiệp ít nhất từ THPT trở lên, chứng chỉ trình độ tiếng Đức trở lên (điều kiện cần thiết để du học nghề tại Đức)…

Ngoài ra cần phải có giấy tờ xin khóa học nghề ở Đức (tùy thuộc vào mỗi trung tâm tư vấn du học Đức bạn lựa chọn). Họ sẽ có hướng dẫn và giới thiệu khung chương trình du học và làm theo. Ví dụ đó là xin học trường nào, ngành nào? Sau đó liên hệ với các trường học tại Đức và thông báo lại cho bạn sau khi đã hoàn tất thủ tục.

Du Học Nghề đức

+ Thủ tục xin Visa

Để có thể xin Visa cho mục đích du học nghề Đức lúc này quan tâm đến vấn đề như chứng minh tài chính, thông tin nơi ở chi phí,… Bước chuẩn bị này khá phức tạp và phải cần có kinh nghiệm mới có thể tránh sai sót trong quá trình chuẩn bị hồ sơ du học nghề ở Đức.

Ngoài những yêu cầu thủ tục trên, bạn cũng cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết liên quan khác như: giấy phép lao động, vé máy bay… Chính vì những thủ tục khá “rườm rà” rắc rối và cần hiểu rõ quy trình trên nên thay vì tự mình chuẩn bị tất cả mọi thứ, mất nhiều thời gian, tiêu tốn nhiều tiền bạc…tốt nhất bạn nên nhờ sự hỗ trợ từ trung tâm tư vấn du học nghề Đức mà mình tin tưởng để được giúp đỡ.

Thủ Tục Xin Visa Du Học Nghề Đức

>>Xem thêm:CÁC LOẠI VISA ĐỨC DÀNH CHO DU HỌC SINH VIỆT NAM

 

Nên chọn trung tâm tư vấn du học nghề Đức nào tại TP.HCM?

Hiện nay, tại TP.HCM có không ít các công ty tư vấn du học Đức uy tín và nhiều kinh nghiệm trong việc giúp đỡ các bạn học sinh sinh viên dễ dàng có cơ hội du học tại Đức.  Tuy nhiên, để nhận diện được một trung tâm tư vấn du học nghề Đức thật sự uy tín và chất lượng, hãy lưu ý những điều sau:

– Có giấy phép đăng ký kinh doanh và phải có trụ sở hoạt động rõ ràng, minh bạch.(Hãy đến tận nơi để xác minh, chứng thực nếu có cơ hội)

– Có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn du học nghề Đức giúp bạn hoàn tất thủ tục tốt hơn.

– Có tâm trong việc tư vấn cho khách hàng các thủ tục cần thiết khi du học nghề Đức, định hướng lựa chọn ngành học và trường học phù hợp nhất với điều kiện cũng như nhu cầu tài chính của từng trường hợp.

– Minh bạch chi phí dịch vụ tài chính như: phí dịch vụ, học phí, phí sinh hoạt…

– Là trung tâm liên kết chặt chẽ với các trường học hoặc công ty uy tín tại Đức để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người Việt khi du học nghề tại Đức.

 

>> Xem thêm: Xem ngay! Lịch học và ưu đãi các khóa học tiếng Đức tại trung tâm Nhân Tâm!

 

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM và đã có nhiều năm trong ngành tư vấn du học nghề Đức, Tiếng Đức Nhân Tâm đã giúp đỡ rất nhiều bạn học sinh, sinh viên chọn lựa được cơ hội học tập tại các trường uy tín của Đức trong nhiều năm qua.

Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

Tại trung tâm tư vấn du học nghề Đức Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm