CÁC ĐƠN DU HỌC NGHỀ HOT CHO ĐỢT NHẬP HỌC ĐẦU NĂM 2024

Năm 2023 phải nói là năm bùng nổ của Du học nghề Đức. Chúng ta thấy được nhiều bạn trẻ sau khi rời ghế nhà trường quyết định lựa chọn Du học nghề Đức. Theo thị trường dự kiến, năm 2024 du học nghề Đức sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Chính vì nhu cầu nguồn lao động từ Đức, hay ước mơ được “đổi đời” của nhiều người đã làm cho thị trường trở này nên sôi động.

Mặc dù thị trường đang rất hot, nhưng để các bạn tìm được hợp đồng tốt và an toàn không phải là điều đơn giản. Các trung tâm mọc lên như nấm tao sơ hội cho kẻ xấu lợi dụng thị trường chung để lừa đảo, hay vụ lợi. Phía các doanh nghiệp Đức thì có sự gắt gao hơn trong tuyển dụng và làm việc với các trung tâm tại Việt Nam. Do lẽ đó, mà tính cạnh tranh sẽ bắt đầu tăng lên trong năm sau, làm cho sự khan hiếm đơn và giá dịch vụ được dự đoán sẽ tăng mạnh ở các trung tâm uy tín.

Nếu đã có định hướng rõ ràng và sẵn sàng có thể chinh phục bằng B1. Các học viên nên có sự tính toán ngay từ bây giờ, liên hệ và làm việc trực tiếp với các trung tâm uy tín. Tiếng Đức Nhân Tâm là một sự lựa chọn tốt. Khi nhận được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp, đối tác uy tín tại Đức và sở hữu rất nhiều hợp đồng tốt về chế độ đãi ngộ, cơ hội việc làm, và tiềm năng phát triển. Hãy tham khảo một số đơn du học nghề sau đây nhé!

ĐƠN SIÊU HOT: ĐƠN HOT TRONG KHÁCH SẠN 4 SAO TẠI TRUNG TÂM THÀNH PHỐ HANNOVER

* 4 đơn NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

* 2 đơn LÀM BÁNH

* 2 ĐƠN ĐẦU BẾP

– Lương năm 1: 960E/tháng

– Lương 2 và năm 3: Mỗi năm tăng 50 -100E/tháng

– Thành phố Hannover

– Yêu cầu: Học viên đủ B1

– Thời gian nhập học: 01/02/2024

The Winter

Với mức lương rất cao trong khoảng thời gian học, du học nghề Đức nhận được nhiều chế độ hỗ trợ tốt là sự lựa chọn có triển vọng.

Sau khi tốt nghiệp học nghề, bạn hoàn toàn sẽ có cơ hội làm việc tại các NHÀ HÀNG & KHÁCH SẠN lớn tại Đức.

ĐƠN SIÊU HOT: 2 ĐƠN TRỢ LÝ NHA KHOA THÀNH PHỐ HANNOVER

– Lương năm 1: 960E/tháng

– Lương 2 và năm 3: Mỗi năm tăng 50 -100E/tháng

– Thành phố Hannover

– Yêu cầu: Học viên đủ B1

Thiết Kế Chưa Có Tên (37)

Với mức lương rất cao trong khoảng thời gian học, du học nghề Đức NGÀNH TRỢ LÍ NHA KHOA và nhiều chế độ hỗ trợ tốt là sự lựa chọn có triển vọng.

Sau khi tốt nghiệp học nghề, bạn hoàn toàn sẽ có cơ hội làm việc tại các NHA KHOA lớn tại Đức.

🔥Nếu bạn đang quan tâm về du học nghề Đức ngành TRỢ LÍ NHA KHOA thì hãy liên hệ ngay với trung tâm Tiếng Đức Nhân Tâm để được hỗ trợ nhé! Tiếng Đức Nhân Tâm, nơi khởi đầu cho giấc mơ tới Đức!

——————–

📍𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬 : Số 3 Cù Lao, phường 2, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh 📞𝐂𝐨𝐧𝐭𝐚𝐜𝐭 : (028) 221 308 99 – 0973 56 42 42 (Zalo) ⏰Giờ mở cửa : 8:00 – 21:00 #Tiếng_Đức_Nhân_Tâm #tiengducnhantam #hoctiengduc #duhocngheduc #Duhocduc #hoctiengducmoingay #Học_tiếng_đức #tiếngđức #tiengduchcm

🔥Nếu bạn đang quan tâm về du học nghề Đức thì hãy liên hệ ngay với trung tâm Tiếng Đức Nhân Tâm để được hỗ trợ nhé! Tiếng Đức Nhân Tâm, nơi khởi đầu cho giấc mơ tới Đức!