DU HỌC NGHỀ NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG TẠI ĐỨC BẠN CÓ BIẾT?

Trong lĩnh vực Chăm sóc Sức khỏe, mọi người chỉ quan tâm đến ngành Y hay Dược nhưng lại quên mất có một ngành khác cũng quan trọng không kém chính là Điều dưỡng. Vì nước Đức có nên giáo dục chất lượng, môi trường sống lành mạnh, cơ hội làm việc rộng mở cùng chế độ lương thưởng hấp dẫn nên không ít bạn trẻ Việt đã lựa chọn quốc gia này là địa điểm du học nghề Điều dưỡng. Bài viết này sẽ giúp bạn nắm được những thông tin quan trọng về việc du học Đức ngành điều dưỡng để có thể lên kế hoạch chuẩn bị phù hợp.

Những lợi ích tuyệt vời khi du học nghề ngành điều dưỡng tại Đức

Miễn học phí
Bạn có thể yên tâm khi lựa chọn du học nghề tại Đức, bạn sẽ được miễn phí 100% học phí, bao gồm cả phí học tập và giáo trình các môn. Đây được coi là một trong những chính sách thu hút sinh viên quốc tế của chính phủ Đức trong nhiều năm qua để đáp ứng về nhân lực trong ngành này.

Được nhận lương trong quá trình học
Trong quá trình học tập bạn sẽ được học lý thuyết song song với việc thực tập tại các doanh nghiệp và cơ sở y tế liên quan. Việc này không chỉ giúp các học viên tích lũy kinh nghiệm thực tiễn mà còn đem đến cơ hội phát huy mọi tiềm năng ngay trong quá trình đào tạo để có thể đáp ứng điều kiện của các nhà tuyển dụng.
Đặc biệt khi học điều dưỡng, bạn nhận được tiền lương KHOẢNG:
– Năm 1 khoảng 1.100 euro/tháng trước thuế.
– Năm 2 khoảng 1.200 euro/tháng trước thuế.
– Năm 3 khoảng 1.300 euro/tháng trước thuế.
Với số tiền này bạn sẽ đảm bảo được cho cuộc sống cơ bản của mình ở bên Đức.

Du học nghề ngành điều dưỡng bạn có biết

Bằng cấp có giá trị cao
Sau khi học xong chương trình điều dưỡng ở Đức thì bạn có thể được cấp bằng. Tấm bằng này không chỉ có giá trị cao khi bạn xin việc tại nhưng bệnh viện lớn hoặc viện dưỡng lão tại Đức mà còn có thể làm việc tại tất cả những nước khác ở châu Âu với một mức lương đáng mơ ước.
Công việc ổn định và lương cao
Khi bạn du học điều dưỡng ở Đức, bạn sẽ cần lo lắng về công việc bởi sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được nhận một công việc ổn định với mức lương rất cao. Mức lương khi tốt nghiệp mà bạn có thể nhận được khoảng 2.800 euro/tháng (tương đương 65 triệu VNĐ/tháng) chưa tính tăng ca và trừ thuế. Dù bạn đang nộp ở bậc thuế nào thì hằng năm bạn vẫn có thể làm tờ khai thuế để được hoàn tiền. Bạn có thể phấn đấu để lên chức trưởng nhóm điều dưỡng viên hay chuyên gia điều dưỡng để được hưởng mức đãi ngộ tốt hơn.
Hơn nữa, khi bạn làm việc đúng ngành nghề trong vòng 2 năm, bạn có thể xin lưu trú dài hạn hoặc nhập cư lâu luôn tại Đức

Điều kiện du học Đức nghề Điều dưỡng
– Tuổi từ 18-30 tuổi.
– Tốt nghiệp THPT trở lên.
– Không có tiền án, tiền sự, có tư cách đạo đức tốt, không bị cấm nhập cảnh.
– Đủ sức khỏe để đi làm việc ở nước ngoài theo quy định của Bộ Y tế Việt Nam.
– Đạt trình độ tiếng Đức B1 tại Việt Nam

130965246 2771401783188473 3627144247771006501 O
NHÂN TÂM hi vọng với những thông tin bài viết cung cấp sẽ giúp các bạn có sự chuẩn bị kĩ lưỡng trước khi chinh phục giấc mơ du học Đức ngành điều dưỡng. Chúng tôi tin rằng các bạn sẽ có được những trải nhiệm khi du học tại đây. Bất cứ khi nào bạn cần tư vấn thông tin về chương trình du học Đức, việc làm tại Đức hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Tiếng Đức Nhân Tâm luôn sẵn sàng đồng hành cùng với các bạn trên con đường đến với nước Đức mơ ước.

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM
Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM