Du học nghề Đức có gì hấp dẫn?

Bạn muốn du học nghề và lựa chọn nước Đức làm điểm đến của mình trong tương lai? Là một trong những quốc gia có sức hút vô cùng hấp dẫn đối với tất cả các học sinh sinh viên trên khắp thế giới, cùng tìm hiểu xem lý do vì sao chọn du học nghề Đức lại trở thành sự chọn lựa hàng đầu của rất nhiều người như vậy nhé?

>>Xem thêm:Một số sai lầm khi lựa chọn trung tâm tư vấn du học nghề Đức

du học nghề tại đức

Vì sao du học nghề Đức là lựa chọn hấp dẫn?

Du học nghề Đức đã và đang trở thành mục tiêu hàng đầu của rất nhiều bạn trẻ khắp mọi nơi chọn lựa để xây dựng tương lai tại quốc gia phương Tây này, dưới đây là những lý do khiến nước Đức trở thành mảnh đất “hấp dẫn” du học nghề đến như vậy:

+ Đa dạng ngành nghề: Một trong những điểm nổi bật của chương trình du học nghề tại Đức đó là có rất nhiều ngành nghề để bạn có thể lựa chọn theo sở thích hay đam mê, kế hoạch của bản thân như: Ngành điều dưỡng, nhà hàng & khách sạn, đầu bếp, xây dựng, cơ khí kỹ thuật, lái tàu, công nghệ ô tô…Với rất nhiều chuyên ngành đào tạo nghề khác nhau, tùy vào năng lực mà bạn có thể lựa chọn ngành nào tốt nhất cho tương lai của mình khi đến Đức học nghề.

+ Hệ đào tạo vừa học vừa làm: Một trong những đặc điểm thuộc hệ thống giáo dục tại Đức, đó là sinh viên sẽ vừa được học lý thuyết vừa áp dụng thực hành luôn, do đó, khi du học nghề tại Đức, sinh viên sẽ có cơ hội nâng cao tay nghề và thuần thục chuyên môn trước cả khi ra trường.

+ Thời gian không quá dài: Đối với các chương trình đào tạo du học nghề Đức, hầu hết các ngành đều có thời gian đào tạo trong khoảng 3 năm đến 3 năm 6 tháng (tùy điều kiện, tùy chương trình cụ thể sẽ có thời gian chính xác nhất). Do vậy, nếu như đã có nhu cầu đến Đức để du học nghề và làm việc, bạn hoàn toàn có thể tính toán được thời gian và kế hoạch trong tương lai của mình để có hướng đi cụ thể nhất.

+ Vừa học nghề vừa được nhận lương: Một lý do khiến chương trình du học nghề tại Đức trở thành lựa chọn lý tưởng của nhiều người, đó là vừa có cơ hội học tập tại quốc gia có nền giáo dục bậc nhất Châu Âu, vừa có thêm 1 khoản tài chính tương đối trong suốt 3 năm học tập của mình. Tùy vào từng chương trình, ngành nghề cụ thể mà sẽ có mức lương dao động khác nhau từ 700 đến 1350 Euro (chưa trừ thuế). Đây là một khoản tiền tương đối khá để bạn có thể vừa trang trải cuộc sống tại nước Đức, thậm chí còn có thể để dành được 1 khoản tài chính cho những kế hoạch tương lai của mình.

+Cơ hội định cư Đức cao: Mong muốn định cư tại Đức luôn là mơ ước của rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ, vì thế chọn du học nghề Đức là cơ hội tuyệt vời giúp nhiều người dễ dàng đạt được mong ước du sống tại Đức thông qua con đường du học nghề. Điều kiện để trở thành công dân của quốc gia EU này là bạn cần phải sinh sống làm việc, tuân thủ luật pháp và đóng thuế đầy đủ cho nước sở tại ít nhất 5 năm. Đây chính là điều kiện quan trọng giúp bạn có được tấm thẻ xanh mơ ước, được định cư tại quốc gia có nền kinh tế, khoa học kỹ thuật và giáo dục hiện đại nhất tại Châu Âu và thế giới.

>>Xem thêm: Tổng chi phí học khóa tiếng Đức du học nghề là bao nhiêu?

Du Học Nghề Tại Đức

Nên học tiếng Đức A1 ở đâu tại TP.HCM?

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức A1 uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

Đặc biệt hơn, với chương trình giảng dạy gần gũi, giáo viên có trình độ chuyên môn tiếng Đức cấp bậc cao và khả năng truyền đạt ngôn ngữ tốt sẽ tạo không khí học tập dễ tiếp cận nhất cho học viên khi học tiếng Đức A1, phòng học giới hạn học viên nên giáo viên sẽ kèm học lực cho từng cá nhân để không bị chậm so với tiến độ chương trình học của học viên.

>>Xem thêm:  Những lời khuyên tài chính khi du học nghề Đức!

Tại tiếng Đức Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<< 

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm