HÀNH TRÌNH DU HỌC NGHỀ CỦA CẨM DUYÊN NĂM 2022

Hành trình du học nghề của Cẩm Duyên

Nguyễn Thị Cẩm Duyên – sinh năm 2002 đến từ Phú Quốc – Kiên Giang

Hiện tại là Du học sinh Du học nghề Tại CHLB Đức ngành chuỗi nhà hàng. Duyên đã có 2 kỹ năng B1 và phỏng vấn với doanh nghiệp đã đậu. Trung Tâm và Frau Huyền giúp Duyên chuẩn bị hồ sơ xin Visa.

Xin Visa chỉ bằng 2 kỹ năng B1 của ECL

Chương trình Cẩm Duyên tham gia:
– Sang Đức học B1 trước, sau đó chuyển sang học nghề
– Trong lúc học B1 được đi làm thêm với mức lương 450Euro/1 tháng, đủ để trang chải các chi phí mà không cần dùng tới số tiền trong chứng minh tài chính.
– Mức lương học nghề: năm 1: 901E, năm 2: 1006E, năm 3: 1174E

Điều đặc biệt: Chương trình DHN xin Visa chỉ với 2 kỹ năng B1 thì có nhiều rồi nhưng xin ở Tổng Lãnh Sự Quán Đức chương trình này mà có Visa là 1 kỳ tích nhé, vì Tổng Lãnh Sự Quán Đức khó tánh hơn rất nhiều so với Đại Sứ Quán

Bởi vậy: Hồ sơ của Duyên, tụi mình đã có những BÍ QUYẾT ĐẶC BIỆT để “đánh chắc thắng chắc“ thành công như ngày hôm nay cho Duyên đó các bạn.
Với sự quyết tâm và không ngừng cố gắng Cẩm Duyên đã hoàn thiện các bước cuối cùng để chinh phục con đường đến Đức trong thời gian sắp tới!
Không có con đường nào chỉ trải “hoa hồng”, sẽ có những khó khăn, thử thách mà các bạn du học sinh sẽ phải đối mặt nhưng hãy tự tin và bước về phía trước vì sẽ luôn có đại gia đình Nhân Tâm ở bên và hỗ trợ các bạn!
Một lần nữa chúc mừng Cẩm Duyên thành công trên hành trình du học nghề mình đã chọn!

Không có con đường nào chỉ trải “hoa hồng”, sẽ có những khó khăn, thử thách mà các bạn du học sinh sẽ phải đối mặt nhưng hãy tự tin và bước về phía trước vì sẽ luôn có đại gia đình Nhân Tâm ở bên và hỗ trợ các bạn! Một lần nữa chúc mừng Cẩm Duyên thành công trên con đường đã chọn!